ชัยภูมิ-ตร.-กต.ตร.ชัยภูมิออกตรวจเยี่ยมด่านมอบกำลังใจจุดตรวจ-คัดกรองย้ำเสี่ยงป้องกันตนเองชัยภูมิ-ตร.-กต.ตร.ชัยภูมิออกตรวจเยี่ยมด่านมอบกำลังใจจุดตรวจ-คัดกรองย้ำเสี่ยงป้องกันตนเอง

ตร.-กต.ตร.ชัยภูมิออกตรวจเยี่ยมด่านมอบกำลังใจจุดตรวจ-คัดกรองย้ำเสี่ยงป้องกันตนเอง

ชัยภูมิ-ตร.-กต.ตร.ชัยภูมิออกตรวจเยี่ยมด่านมอบกำลังใจจุดตรวจ-คัดกรองย้ำเสี่ยงป้องกันตนเอง
15 เม.ย.2564 ผู้สื่อข่าวรายวานว่า ที่ผ่านมา ทางผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดชัยภูมิ ได้มอบหมายให้ พ.ต.อ.อิทธิโชค เกิดผล รอง ผบก.ภ.จว.ชัยภูมิ พร้อมด้วย นายภูดิศ สิริภาณุภัค กต.ตร.ภ.จว.ชัยภูมิ ภาคเอกชน ร่วมเดินทางเพื่อตรวจเยี่ยมในจุดบริการประชาชนและจุดกวาดขันวินัยจราจร ที่ สภ.วังตะเฆ่
ก่อนที่จะเดินทางไป ตรวจเยี่ยมที่ สภ.ภักดีชุมพล และเจ้าหน้าที่ตำรวจ ฝ่ายปกครอง สาธารณสุข ซึ่งได้อยู่ปฎิบัติหน้าที่ พร้อมมอบสิ่งของเครื่องดื่มเพื่อเป็นขวัญกำลังใจให้แก่จนท.ทุกท่านที่ยอมเสียสละเวลาได้อยู่ร่วมกับครอบครัวในวันหยุดเทศกาลสำคัญ เพื่อออกมาดูแลความสงบเรียบร้อยให้กับชุมชนบ้านเมืองในพื้นที่ที่ได้รับผิดชอบอีกด้วย
ทั้งนี้ยังนำนโยบายจากผู้บังคับบัญชามาช่วยกำชับจนท.ตำรวจ ในสังกัดให้ปฏิบัติตามระเบียบ วินัยมาตรฐานที่ ทางตร.กำหนดไว้อย่างเคร่งครัด ไม่กระทบสิทธิของประชาชนเกินสมควร อย่าให้มีการทุจริตเรียกรับผลประโยชน์โดยเด็ดขาด และให้หมั่นสังเกตุพฤติกรรมผู้ขับขี่ที่อาจหย่อนสมรรถนะในการขับขี่และให้ประชาสัมพันธ์โครงการขับขี่ปลอดภัยเพื่อลดอุบัติเหตุทางถนนให้ประชาชนทราบ และขอให้ เจ้าหน้าที่ผู้ปฏิบัติงาน ทุกท่านอย่าประมาทในการทำหน้าที่ ควรเว้นระยะห่างและมีการป้องกันตนเอง จากการแพร่เชื้อไวรัส-19 อีกด้วย///
มัฆวาน วรรณกุล ศูนย์ข่าวอีสาน The Bangkok Times รายงาน