ปัญหารุมเร้า 2 ผัวเมียรมควันดับคารถเก๋ง ทิ้งจม.ลาพ่อแม่สุรินทร์- 2 ผัวเมียรมควันดับ คารถเก๋ง จนท.ป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย อบต.กับภรรยา มีปัญหารุมเร้า จุดถ่านรมควันดับคารถเก๋ง ทิ้งจดหมายลาพ่อแม่ ขออโหสิกรรมให้ด้วย

ศูนย์วิทยุกู้ภัยสุรินทร์ได้รับแจ้งเหตุจากพลเมืองดีว่ามีคนนอนเสียชีวิตอยู่ภายในรถเก๋ง 2 ศพ จึงได้ประสานไปยัง ร.ต.ท.เอกรัฐ ใจผล ร้อยเวร สภ.เมือง จ.สุรินทร์ และ พญ.สุภินี นาตยากูล แพทย์เวร นิติเวช รพ.สุรินทร์ พร้อมด้วยรถกู้ภัยสุรินทร์, รถพยาบาลกู้ภัย,อาสาสมัคครกู้ภัยสุรินทร์, และกู้ชีพนอกเมือง รีบรุดเข้าตรวจสอบเหตุ

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านเดี่ยวชั้นเดียว เลขที่ 238 ม. 4 บ.ปรือเกียน ต.นอกเมือง อ.เมือง จ.สุรินทร์ พบรถยนต์เก๋ง ฮอนด้า ซีวิคสีเทา หมายเลขทะเบียน 2 กถ 2090 กรุงเทพมหานคร จอดภายในบริเวณบ้าน ภายในรถเก๋งพบผู้เสียชีวิต 2 ราย ชาย 1 ราย หญิง 1 ราย ทราบชื่อต่อมาชื่อ จ.อ.กฤษณะ มีดัวยดี อายุ 41 ปี เป็นเจ้าพนักงานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยขององค์การบริหารส่วนตำบลหนองสนิท อ.จอมพระ จ. สุรินทร์ ที่อยู่ตามบัตรประชาชนเลขที่ 47/24 ม. 3 ต.นอกเมือง อ.เมือง จ.สุรินทร์ เสียชีวิตอยู่ด้านคนขับ

ส่วนด้านข้างคนขับ ทราบชื่อต่อมาชื่อ น.ส.อินทิรา มีดัวยดี อายุ 40 ปี มีบ้านพักอาศัยเลขที่ 238 ม.4 ต.นอกเมือง อ.เมือง จ.สุรินทร์ ภายในรถยนต์เก๋งยังพบถ่านจุดใส่หม้อไว้ในรถยนต์ (รมควัน) ทั้งสองเสียชีวิตภายในรถยนต์เก๋งคันดังกล่าว พร้อมกันนี้ จ.อ.กฤษณะ มีดัวยดี ผู้ตาย ได้เขียนจดหมายลาตายถึงพ่อ แม่ ลูก และเพื่อน โดยมีข้อความว่า ขอโทษทุกคนรักพ่อ รักแม่ พี่ น้อง น้องปอย เพื่อนร่วมงานที่น่ารักทุกคน ผมขอตัดสินใจเอง หากทำให้ใครต้องเดือดร้อนก็ขอให้อโหสิกรรมให้ผมด้วย หนี้สินถ้าใช้หมด เหลือเก็บไว้ให้ปอย และ กราบขอโทษพ่อ แม่ พี่ น้อง ที่ทำให้เสียใจ ลงท้ายชื่อว่าเปียก

จากการสอบถามเพื่อนบ้านทราบว่าเมื่อเวลา 16.30 น.เจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับแจ้งจากญาติที่อยู่กรุงเทพฯให้ช่วยเข้ามาดูที่บ้านนี้หน่อยว่ามีผู้ป่วยจิตเวช กลัวมีการทำร้ายกัน เจ้าหน้าที่ตำรวจมาถึงก็ไม่มีอะไรปกติดีจึงกลับ จนกระทั่งเวลา 22.31 น. ได้รับแจ้งอีกทีว่าพบผู้เสียชีวิตภายในรถยนต์เก๋งดังกล่าว

เจ้าหน้าที่ตำรวจและแพทย์เวรได้ทำการบันทึกภาพไว้เป็นหลักฐาน พร้อมกับจะสอบสวนหาสาเหตุและแรงจูงใจที่ทั้งสองได้ตัดสินใจรมควันฆ่าตัวตายในครั้งนี้