ขอบคุณทุกคำอวยพร ขอให้คนไทยพ้นทุกข์ ผ่านปัญหาศก.-โรคภัยไข้เจ็บ


“ยิ่งลักษณ์” ขอบคุณทุกคำอวยพรวันคล้ายวันเกิด ขอให้คนไทยพ้นทุกข์ ผ่านปัญหาเศรษฐกิจ-โรคภัยไข้เจ็บ สุดท้ายขอขอบคุณพี่ชายที่แสนดี “พี่โทนี่” กรุณาจัดวันเกิดให้น้องสาวในปีนี้

เมื่อวันที่ 21 มิ.ย.2564 น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี โพสต์เฟซบุ๊กเนื่องในวันคล้ายวันเกิดว่า “ขอบคุณสำหรับทุกคำอวยพรที่ส่งมาเนื่องในวันคล้ายวันเกิดในปีนี้นะคะ แม้จะมีเรื่องราวต่างๆ เข้ามามากมาย แต่ทุกท่านก็ยังคิดถึงและส่งใจมา บ้างก็ส่งของขวัญจากเมืองไทยมา บางท่านก็ทำบุญ ถวายสังฆทาน ปล่อยนกปล่อยปลาให้แทนดิฉัน รวมถึงกลุ่มแฟนเพจก็ทำกิจกรรมดีๆ มากมายให้ ดิฉันรู้สึกสัมผัสได้ถึงความผูกพันที่เรามีต่อกันมาอย่างยาวนาน”

“ขอให้พรที่ดิฉันได้รับในวันนี้โปรดส่งกลับไปให้พี่น้องประชาชนคนไทยทุกท่านพ้นทุกข์ ผ่านปัญหาอุปสรรค ทั้งทางเศรษฐกิจและโรคภัยไข้เจ็บ ให้ทุกท่านโชคดี มีสุขภาพแข็งแรง กิจการเจริญรุ่งเรืองนะคะ”

“สุดท้ายต้องขอขอบคุณพี่ชายที่แสนดี “พี่โทนี่” ที่กรุณาจัดวันเกิดให้น้องสาวในปีนี้ และที่พิเศษสุดคือมีลูกชายสุดที่รักอยู่เคียงข้าง หลังจากที่เราไม่ได้อยู่ด้วยกันมาหลายปีในวันเกิด ขอบคุณครอบครัวหลานเอม และหลานอิ๊งค์ ที่พาหลานน้อยๆ มาเติมความสุขความอบอุ่นให้อาในปีนี้ด้วยนะคะ”