แปลกแต่จริง!มะพร้าวออกลูกโคนต้น ชาวบ้านต้อแห่ดูความประหลาด(มีคลิป)


ปราจีนบุรี-ชาวบ้านวังตะเคียนเมืองกบินทร์บุรี ต่างพากันไปดูต้นมะพร้าวออกลูกที่โคนต้นเผยไม่เคยมีคนสังเกตเห็นมาก่อนมะพร้าวต้นดังกล่าวสูง2เมตรมี3ใบ

ประชาชนต่างพากันไปที่บ้านเลขที่145 ม. 2 บ้านคลองอ่างใต้-เขากระแต ต.วังตะเคียนอ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี หลังทราบข่าวมีต้นมะพร้าวออกลูกที่โคนต้นไม่เคยมีคนสังเกตเห็นมาก่อนมะพร้าวต้นดังกล่าวสูง2เมตรมี3ใบจึงลงพื้นที่ตรวจสอบที่บ้านหลังดังกล่าวพบว่ามีต้นมะพร้าวมีลักษณะคล้ายออกลูก1ลูกอยู่ที่โคนต้นอยู่เหนือพื้นดินติดกับโคนต้นของ นางสมมิตร เภาคำ อายุ 5 8ปีอยู่บ้านเลขที่145 ม.2

นางจำปี โสโพธิ์ น้องสาว เล่าว่า เพิ่งสังเกตเห็นต้นมะพร้าวต้นนี้พ่อปลูกไว้เมื่อปี 2555 ลูกหลานไม่มีใครสังเกตเห็นรู้แต่ว่าเป็นต้นมะพร้าวแล้วก็แล้วกันไป ลูกหลานก็เดินผ่านไปมาอยู่บริเวณข้างบ้านทุกวันแต่ไม่ได้สังเกตดูต้นมะพร้าวต้นนี้ว่าคล้ายกับออกลูกอยู่กับคนต้น จึงพากันมาดูและรู้สึกแปลกตาไม่เคยเห็นมาก่อนที่ผ่านมาไม่เคยมีใครสังเกตเห็นแม้น้อย

“เมื่อมองมะพร้าวออกลูกที่โคนต้นใครดูก็บอกว่าแปลกดูๆตามาก ต้นมะพร้า วต้นดังกล่าวโคนต้นใหญ่ขนาดขาตรงโคนต้นเหนือผิวดินมีการแตกออกมาคล้ายกับลูกมะพร้าวอ่อนซึ่งมีอยู่ลูกเดียว เจ้าของบ้านบอกว่าที่ผ่านมาไม่เคยฝันหรือมีลางบอกเหตุอะไรแม้แต่ครั้งเดียว”นางจำปี กล่าว