“น้องเจิน”ลงพื้นที่ฝ่าฝนตกลุยแจกสิ่งของอุปโภคบริโภคช่วยแม่ปะเดือดร้อนจากโควิด(ชมคลิป)


แม่สอด- “น้องเจิน” ลงพื้นที่ลุยฝนแจกจ่ายสิ่งอุปโภคบริโภคช่วยเหลือประชาชนชาวแม่ปะในยุคสู้ภัยโควิดทำให้ประชาชน ต้องอยู่กับบ้านไม่ได้ออกไปไหน เพราะกลัวอันตรายที่อาจจะเกิดขึ้น กับเชื้อไวรัสนี้

ในช่วงเวลานี้ ในยุคสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส Covid=19. ได้ทวีความรุนแรงในพื้นที่ อ.แม่สอด และ ใน ต.แม่ปะ อ.แม่สอด จ.ตาก เราจะเห็นภาพของนักการเมืองท้องถิ่น คนรุ่นใหม่ นามว่า. น.ส.ธนชพร ต๊ะทองคำ หรือ “น้องเจิน” นักธุรกิจสาวสวย ได้นำ สิ่งของใช้ตำเป็น = อาหาร=น้ำดื่ม ไปแจกจ่ายให้กับพี่น้องประชาชนชาวบ้าน ในพื้นที่ตำบลแม่ปะ

ที่ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาด ของ เชื้อไวรัส Covid=19. ทำให้ประชาชน ต้องอยู่กับบ้านไม่ได้ออกไปไหน เพราะกลัวอันตรายที่อาจจะเกิดขึ้น กับเชื้อไวรัสนี้ ….และไม่ว่าฝนจะตกหนักแค่ไหน ในช่วงฤดูฝนปี 2564 นี้ “น้องเจิน” ก็จะลุยไปทุกหมู่บ้าน เป็นภาพที่น่าประทับใจสำหรับผู้พบเห็น และสงสาร นักธุรกิจสาวน้อย คนนี้ ที่เธอได้ขออุทิศตัวมารับใช้ และต่อสู้เพื่อประชาชนชาวบ้านของเธอ

รายงานข่าวแจ้งว่า น.ส.ธนชพร ต๊ะทองคำ หรือ “น้องเจิน” นักธุรกิจสาวสวย วัย 39 ปี เป็นนักการเมืองท้องถิ่น คนรุ่นใหม่ ที่ขอเสนอตัวเองมารับใช้ ชาว ต.แม่ปะ เนื่องจาก “น้องเจิน” เป็นลูกหลานชาวตำบลแม่ปะ โดยกำเนิด เกิดที่บ้านเมืองนี้ ถึงต้องการมารับใช้ชาวแม่ปะ

ทีมข่าวพัฒนาบ้านเมืองและสังคม…รายงาน