5ส.ค.ห้ามพลาด!ชมสด เชียร์สนั่นจอ”เจ้าแต้ว-สุดาพร” ลุ้นเหรียญประวัติศาสตร์มวยหญิงโอลิมปิก


กองเชียร์ชาวไทยทั้งประเทศห้ามพลาดประการทั้งปวง !! PLAN B ยิงสดมวยสากลโอลิมปิกรอบรองชนะเลิศ รุ่น 60 กก.หญิง “เจ้าแต้ว สุดาพร สีสอนดี” นักชกหญิงประวัติศาสตร์ของไทย ดีกรีรองแชมป์โลก 2018 พบกับ “เคลลี่ แอนน์ แฮร์ริงตัน” แชมป์โลก 2018 จากไอร์แลนด์ และเป็นเต็ง 1 ของรายการนี้ ผ่าน 534 จอ digital Out of Home ทั่วประเทศ วันที่ 5 สิงหาคม เวลา 12.00 น.เป็นต้นไป

การผ่านเข้ามาถึงรอบตัดเชือกของ”เจ้าแต้ว” สุดาพร สีสอนดี ยอดนักชกหญิงทีมชาติไทย ทำให้น้องแต้วการันตีเหรียญทองแดงไว้ในมือเรียบร้อยแล้ว ความสำเร็จดังกล่าวนับเป็นเหรียญโอลิมปิกครั้งแรกในรอบ 9 ปีของมวยสากลไทยหลังจากครั้งสุดท้ายทำได้จากเหรียญเงินของ “แก้ว พงษ์ประยูร” ปี 2012

ขณะเดียวกันยังเป็นเหรียญแรกของนักมวยหญิงไทยในเวทีโอลิมปิก ซึ่งเปรียบเสมือนจุดเริ่มต้นความสำเร็จในโอลิมปิกเกมส์อีกครั้งของวงการกำปั้นไทย และแน่นอนว่า “เจ้าแต้ว” สุดาพร ก็ไม่ต้องการที่จะหยุดอยู่แค่เหรียญทองแดงเท่านั้นเนื่องจากความฝั่นของเธอต้องการสร้างประวัติศาสตร์คว้าเหรีญทองโอลิมปิก เกมส์ คนแรกของมวยหญิงในนามทีมชาติไทย

PLAN B ขอมอบโอกาสการมีส่วนร่วมในไฟต์ประวัติศาสตร์ให้กับแฟน ๆ กีฬาชาวไทยทุกคน ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนก็สามารถรับชมและส่งใจเชียร์ สุดาพร สีสอนดี ให้ผ่านเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศได้ ผ่านการชมถ่ายทอดสดผ่านจอ LED Digital Out-of-Home จำนวน 534 จอทั่วประเทศ

ติดตามการถ่ายทอดสดโอลิมปิกเกมส์ 2020 ได้ทุกวันทาง T-Sports ร่วมด้วย Thai PBS, NBT, PPTV, JKN 18, ทรูโฟร์ยู 24, GMMTV 25 และ AIS PLAY ระหว่างวันที่ 23 กรกฎาคม – 8 สิงหาคม 2564