2 สาววัยรุ่นเชื่อเรื่องดวง ควบ จยย.ป้ายแดงมาเจิมถึงวัดนิเทศน์ฯ


5 กย. 2564  ผู้สื่อข่าวรายงานว่าที่วัดนิเทศน์ราษฏร์ประดิษฐ์ คลอง13 ต.พืชอุดม อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี ผู้สื่อข่าวรายงานได้มีลูกศิษย์ ลูกหา ของพระอธิการทวีทรัพย์ หรือ หลวงพ่อเศรษฐีทวีทรัพย์ เจ้าอาวาส ได้ขับรถหรูมาให้ท่านได้เจิมเพื่อความเป็นศิริมงลกับชีวิตและการขับขี่ในการเดินทาง ซึ่งขณะเดียวกันได้มี 2สาวชาวจังหวัดนครนายก ทราบชื่อ นางสาวนภัสสร เทียนงาม อายุ19 ปี และนางสาวนมิดา เทียนงาม อายุ 15 ปี 2 สาว 2พี่น้องได้ขับรถจักรยานยนต์ป้ายแดงยี่ห้อ เวสป้า ราคาหลักแสน มาให้ท่านเจ้าอาวาสได้เจิมเผยเชื่อเรื่องดวงและโชคชะตาและเชื่อความศักดิ์ของวัดแห่งนี้เพราะก่อนหน้าที่จะได้รถตนเองและน้องสาวเคยพูดกับพ่อของตนว่าอยากได้รถคันนี้มานานแล้วแต่รถคันนี้มันแพงมาก และไม่คิดว่าจะได้ ซึ่งก่อนหน้าตนเองและน้องสาวได้มาจุดธูปขอพรไอ้ไข่ที่วัดนี้ว่าอยากได้รถเวปป้ามากขอให้สมหวังด้วยเถิด จากนั้นผ่านมา 1อาทิตย์ตนเองก็กลับไปอ้อนขอพ่ออีกรอบจนสำเร็จก็เลยขับรถมาให้พระอาจารย์เจิมให้เพื่อเป็นศิริมงคลพร้อมกลับจุดธูปบอกเจ้าไข่ส่าสำเร็จแล้วและขนมกับของเล่นมาแก้บน

ส่วนทางด้านนายรุ่งโรจน์ (ขอสงวนสิทธิ์งวนนามสกุล)ก็เช่นกันได้ขับรถหรูยี่ห้อ มินิคลูเปอร์ เดืนทางมาจาก กทม.ย่านสายไหม ได้เข้ามากราบไหว้นมัสการเจ้าอาวาสเช่นกันพร้อมทั้งก้มลงกราบให้พระอาจารย์เกจิดังของวัดนิเทศน์ ฯได้เจิมรถหรูที่แฟนตนเองได้บอกมา
นายรุ่งโรจน์นักธุรกิจใหญ่ เผยถึงการเดินทางมาวัดแห่งนี้ว่าแฟนตนเองได้สั่งมาทางไลน์ว่าต้องมาที่วัดนี้นะต้องเข้ามาพบกัยพระอธิการทวีทรัพย์แล้วต้องเช่าบูชาไอ้ไข่กับมาด้วยพร้อมผ้ายันต์ไอ้ไข่ ซึ่งตนเองนั้นไม่เคยมาที่วัดเลยแม้แต่ครั้งเดียว แต่ตนก็ขับตาม GPS มาได้อย่างแม่นยำ พอมาถึงวัดก็ได้สอบถามกับเด็กวัดพร้อมทั้งให้ดูในไลน์ที่แฟนตนบอกมาลูกศิษย์ก็บอกว่ามาถูกวัดแล้วและก็ทำตามใบสั่งได้สำเร็จซึ่งตลอดการเดินทางมาที่วัดแห่งนี้นั้นมาง่ายมากรถไม่ติดเลย ขณะเดียวกันก็ยังมีบรรดานักเสี่ยงโชคได้เดินทางมาแก้บนไอ้ไข่กันอย่างต่อเนื่องหลังจากได้เลขจากอ่างน้ำมนต์และเลขมงคลจากธูปไอ้ไข่นำกลับไปเสี่ยงโชคแล้วร่ำรวยกันไปตามๆกัน ..