Loading...


หนุ่มวัย40ปี น้อยใจแฟนสาวผูกคอดับในห้องพัก


เมื่อวันที่ 21 ต.ค.62 ร.ต.อ.ประยงค์ หม่อมวงศ์สุวรรณ รองสารวัตรเวร (สอบสวน )สภ.สระบัว อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุ191 ว่ามีเหตุคนผูกคอตายหลัง ร.ร ไทยรัฐวิทยา93 ต.ลาดตะเคียน อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี หลังรับแจ้งฯจึงรายงานผู้บังคับบัญชาตามลำดับชั้น และรีบรุดตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมกับหน่วยกู้ภัยสัจจะพุทธธรรมแห่งประเทศไทย (อ.กบินทร์บุรี)

ในที่เกิดเหตุเป็นห้องเช่าแห่งหนึ่งห้องหมายเลข6 ภายในห้องพบเจ้าหน้าที่กู้ชีพ รพ.กบินทร์บุรี , กู้ภัยสัจจะฯกำลัง CPR หัวใจชาย คนดังกล่าว ซึ่งนอนหงายเหยียดยาวตรงอยู่ที่หน้าประตูหลังห้องพัก ใกล้กันที่คอชายคนดังกล่าวพบเชือกในล่อนสีแดง พร้อมมีดทำครัวตกอยู่1เล่ม พร้อมกับแฟนสาวกำลังร่ำไห้ฟูมฟาย เรียกชื่อแฟนหนุ่มตลอดเวลา เจ้าหน้าที่ได้ทำการปั๊มหัวใจเพื่อช่วยยื้อชีวิตผู้ก่อเหตุฯราว10 นาที ไม่สามารถยื้อชีวิตเอาไว้ได้เนื่องจากขาดอากาศหายใจเกิน10 นาที

จากการสอบถามนางจำรัส โมกขศักดิ์ เพื่อนข้างห้องซึ่งอยู่ฝั่งตรงข้ามกัน 10ม. ได้ยินเสียงผู้หญิงร้องขอให้คนช่วย!! ช่วยแฟนหนูด้วยฯ ตนจึงรีบวิ่งมาดูในห้องจึงพบว่าหญิงสาวคนดังกล่าวกำลังเขย่าร่างของแฟนหนุ่มให้ฟื้นคืนมา โดยนางจำรัส กล่าวต่ออีกว่าจากการสอบถาม( นางส้มโอ) แฟนสาวของผู้ตายบอกว่าช่วง 06:00 น. แฟนหนุ่มบอกว่าจะไปอาบน้ำโดยนุ่งกางเกงตัวเดียวไม่สวมเสื้อ

อึดใจต่อมาได้ยินเสียงดังกึกกักก็ไม่ได้เอะใจอะไร ทันใดนั้นฉุกคิดขึ้นมาได้ว่าแฟนบอกจะไปอาบน้ำแต่ไม่ได้ยินเสียงอาบน้ำ ยังนั่งคิดอยู่ในใจว่าแฟนทำอะไรอยู่จากนั้นรีบลุกขึ้นแล้วเดินออกจากห้องนอนราว5-6 ก้าวซึ่งเป็นประตูหลังห้องพักแทบไม่เชื่อสายตากับภาพที่เห็นร่างของแฟนหนุ่มกำลังดิ้นสะบัดไปมาถึงรู้ว่าแฟนหนุ่ม( นายนรินทร์ ด่านกองหมื่น)ใช้เชือกในล่อนสีแดงผูกคอตัวเองกับขอบประตู จึงคว้ามีดทำครัวตัดเชือกออกพร้อมกับส่งเสียงร้องเรียกให้คนช่วย แต่ก็ไม่สามารถช่วยชีวิตผู้ตายเอาไว้ได้

 

สาเหตุการเสียชีวิตน่าจะเกิดจากแฟนหนุ่มเกิดการน้อยใจที่เมื่อคืนนี้ตนเองออกไปสังสรรค์กับเพื่อนจนดึก กลับมาก็ไม่ได้พูดอะไรกัน กระทั่งรุ่งเช้าก็ยังไม่ได้คุยกัน จนกระทั่งเกิดเหตุสลดดังกล่่าวขึ้น ทางญาติไม่ติดใจเอาความเจ้าหน้าตำรวจจึงมอบศพให้ญาตินำไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณีต่อไป


Loading...Loading...

เรื่องน่าสนใจ


Loading...

เรื่องที่คุณอาจสนใจ