Loading...


อร่อยฟินเค้กเงินล้านรสชาติระดับตำนานคู่เมืองขอนแก่น(ชมคลิป)


อร่อยฟินเค้กเงินล้านรสชาติระดับตำนานคู่เมืองขอนแก่น

โดย...จักรพันธ์ นาทันริ

หากใครเดินทางผ่านมายังจังหวัดขอนแก่นอยากชิมเค้กอร่อยถูกปากอยากแนะนำให้ไปที่ร้านเค้กเงินล้าน รับรองทานแล้วไม่ผิดหวังเพราะมีรสชาติอร่อยเน้นคุณภาพและรสชาติที่ลงตัว เหมาะสำหรับของฝากปีใหม่ที่กำลังจะมาถึง เจ้าของร้านเผยเคล็ดลับความอร่อย ไม่ได้อยู่ที่ปริมาณ แต่เป็นคุณภาพที่คัดสรรค์เพื่อลูกค้าโดยเฉพาะ

ร้าน เค้กเงินล้าน ตั้งอยู่เลขที่ 346-7 หมู่ 12 ริมถนนมิตรภาพสายขอนแก่น-นครราชสีมา ต.โจดหนองแก อ.พล จ.ขอนแก่น ลงสะพาน อ.พล มุ่งหน้า จ.นครราชสีมา ซึ่งเปิดเป็นร้านขายเค้กที่มีชื่อเสียงระดับประเทศมานานถึง 7 ปี มีลูกค้าทั้งขาประจำและขาจรต่างแวะเวียนมาซื้อเค้กเงินล้านซึ่งเป็นของขึ้นชื่อของร้านตลอดทั้งวัน

นอกจากเค้กแล้ว ที่ร้านยังเปิดเป็นร้านอาหาร ร้านกาแฟ และร้านจำหน่ายของฝากของดีในพื้นที่อีกด้วย และในช่วงเทศกาลต่างๆโดยเฉพาะเทศกาลปีใหม่ที่กำลังจะมาถึงนี้ ทางร้านได้จัดเตรียมสถานที่รองรับนักเดินทางทั้งขาไปและขากลับให้ได้รับความสุข ความอิ่มอร่อยจากอาหาร เครื่องดื่ม และของหวานที่ร้านอย่างเต็มที่

                                                      น.ส.พิชญาภา ฤดีกมลจิต

น.ส.พิชญาภา ฤดีกมลจิต อายุ 39 ปี เจ้าของร้านเค้กเงินล้าน กล่าวว่า ร้านเปิดกิจการมานานถึง 7 ปีแล้ว รับประกันชื่อเสียงด้านความอร่อยของเค้กที่ร้าน ซึ่งเค้กที่ร้านจะแตกต่างจากเค้กทั่วๆไป ที่ส่วนใหญ่จะเน้นปริมาณให้ได้เยอะๆ แต่ที่ร้านของเราจะเป็นเค้กที่ไม่เน้นปริมาณ แต่จะเน้นความอร่อย ทั้งเนื้อเค้ก น้ำซอสรสชาติต่างๆ ที่คิดค้นปรุงแต่งทำขึ้นเองทั้งหมด ทำให้เค้กเงินล้านได้รับความไว้วางใจเป็นของฝากทุกเทศกาลและทุกวันสำคัญ ซึ่งเค้กเงินล้านมีทั้งหมด 7 รสชาติ ประกอบด้วย รสส้ม สตรอเบอรี่ นมสด ใบเตย ฝอยทอง เนยสด และกาแฟ ซึ่งรสชาติที่ได้รับความนิยมมากที่สุดคือรสส้ม ทั้งเนื้อและซอสแยมหากใครได้ลิ้มลองแล้วจะต้องแวะกลับมาที่ร้านอีกอย่างแน่นอน ซึ่งที่ร้านจำหน่ายเพียงราคากล่องละ 75 บาท

"นอกจากเค้กเงินล้านทั้ง 7 รสชาติที่เน้นในเรื่องของคุณภาพเป็นสำคัญแล้ว ทางร้านยังได้เปิดจำหน่ายเป็นร้านอาหาร ข้าวแกงเงินล้าน และยังมีกาแฟจำหน่ายอีกด้วย หากใครสัญจรผ่านไปผ่านมาที่ อ.พล จ.ขอนแก่น สามารถแวะมาที่ร้านได้อย่างสะดวกติดริมถนนมิตรภาพ และในช่วงเทศกาลปีใหม่ที่จะถึงนี้ อยากจะเชิญชวนนักเดินทางแวะซื้อเค้กกลับไปเป็นของฝาก ซึ่งรับประกันว่าจะสามารถสร้างความประทับใจให้กับผู้รับเป็นของขวัญปีใหม่ได้อย่างแน่นอน ซึ่งผู้ที่สนใจจะสั่งล่วงหน้าสามารถโทรศัพท์สอบถามได้ที่หมายเลข 043-418545"


Loading...Loading...

เรื่องน่าสนใจ


Loading...

เรื่องที่คุณอาจสนใจ