เริ่มแล้ว!ทศกาล “ชิม ชิล แช๊ะ แชร์” สินค้าดี มีคุณภาพ ในงาน “ฮักหลาย...มหาสารคาม”


เริ่มแล้ว!ทศกาล “ชิม ชิล แช๊ะ แชร์” สินค้าดี มีคุณภาพ ในงาน “ฮักหลาย...มหาสารคาม” 160 ปี ครั้งที่ 2 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลปิ่นเกล้า
สำนักงานพาณิชย์จังหวัดมหาสารคาม ขอเชิญชวนคนกรุงเทพมหานครและพื้นที่ใกล้เคียง ชิม ชิล แช๊ะ แชร์ เลือกซื้อสินค้าดี มีคุณภาพส่งตรงจากผู้ประกอบการ OTOP SMEs จังหวัดมหาสารคาม ภายในงานจะได้พบกับสินค้า OTOP SMEs คุณภาพเยี่ยม ที่คัดสรรมาเป็นอย่างดีจากใจกลางอีสานและเพื่อเป็นการสร้างโอกาสในการเข้าถึงแหล่งทุนในการเพิ่มช่องทางการตลาดได้อย่างแพร่หลาย
ซึ่งนำสินค้า ของกิน ของใช้และของประดับ กว่า 43 คูหา อาหารและของฝากมากมาย อาทิ ปากหม้อในหลีบ กลุ่มผ้าฝ้ายย้อมครามหมักโคลน กลุ่มมันแกว GI ตานัน กลุ่มทอผ้าบ้านดอนงัว สุรภากระเป๋าหนังแท้ แบ๊กสมุนไพร สาระพันธุ์ข้าว และนางเล็ด 7 ชุมชน ฯลฯ มาร่วมจัดแสดงภายในงาน “ ฮักหลาย…มหาสารคาม 160 ปี สร้างชุมชนสู่การพัฒนา สร้างสรรค์ภูมิปัญญา ก้าวไกลสู่สากล” ครั้งที่ 2
นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมร่วมสร้างธุรกิจและการเจรจาเชื่อมโยงธุรกิจการค้า ( Business Matching) เพื่อเป็นการสร้างโอกาสและยกระดับการค้า การลงทุนให้ผู้ประกอบการจังหวัดมหาสารคามได้มากยิ่งขึ้น และกิจกรรมส่งเสริมการตลาดลุ้นรับของรางวัล ช่วงนาทีทองทุกวัน พลาดไม่ได้การแสดงคอนเสิร์ตจากศิลปินนักร้องที่มีชื่อเสียงตลอดงาน โดยในวันที่ 26 มิถุนายน 2568 พบกับการแสดงคอนเสิร์ตจากศิลปินนักร้อง “นัท มานิสา”
แล้วพบกัน ณ ลานกิจกรรมชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลปิ่นเกล้า ระหว่างวันที่ 26-30 มิถุนายน 2568 ตั้งแต่เวลา 10.00-20.30 น.