‘อนุทิน’ ร่วมยินดี ‘วิสุดา’ คว้าชัย สนามเลือกตั้งซ่อมเขต 4 กาญจนบุรี

‘อนุทิน’ ร่วมยินดี ‘วิสุดา’ คว้าชัย สนามเลือกตั้งซ่อมเขต 4 กาญจนบุรี





Image
ad1

‘อนุทิน’ ร่วมยินดี ‘วิสุดา’ คว้าชัย สนามเลือกตั้งซ่อมเขต 4 กาญจนบุรี ขอบคุณคะแนนเสียงจาก ปชช. ขอ อย่ามองเป็นการวัดพลังกับ พท. บอก เป็นการแข่งกับตัวเอง โหมโรงก่อนเลือกตั้งใหญ่

เมื่อวันที่ 19 ต.ค. 68 นายอนุทิน ชาญวีรกูล นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงมหาดไทย ในฐานะหัวหน้าพรรคภูมิใจไทย แสดงความยินดีภายหลัง นางสาววิสุดา วิเชียรศิลป์ ผู้สมัครของพรรค ชนะการเลือกตั้งซ่อม สส.กาญจนบุรี เขต 4 โดยเดินทางมาร่วมลุ้นผลคะแนนและให้กำลังใจด้วยตนเอง

นายอนุทินกล่าวขอบคุณประชาชนชาวกาญจนบุรีที่ให้ความไว้วางใจผู้สมัครของพรรค ซึ่งได้รับคะแนนเสียงกว่า 50,000 คะแนน ถือเป็นการทำหน้าที่ สส. ครั้งแรกของนางสาววิสุดา พร้อมให้คำมั่นว่าจะสนับสนุนให้ทำหน้าที่รับใช้ประชาชนอย่างเต็มที่

ส่วนมุมมองที่ว่าการเลือกตั้งครั้งนี้เป็นการวัดพลังระหว่างพรรคภูมิใจไทยและพรรคเพื่อไทยนั้น นายอนุทินระบุว่า ไม่อยากให้มองเช่นนั้น เพราะเป็นการแข่งขันกับตัวเองมากกว่า ชัยชนะวันนี้ไม่ได้หมายความว่าจะชนะตลอดไป สิ่งสำคัญคือความทุ่มเททำงานเพื่อตอบแทนประชาชน “อย่าลืมว่าสิ้นเดือนมกราคมก็ยุบสภาแล้ว ถือว่าเป็นเวทีโหมโรงให้กับนางสาววิสุดา และปีหน้าเลือกตั้ง ก็จะไม่ได้สู้กับพรรคใดพรรคหนึ่งแล้ว ต้องสู้กับอีกหลายพรรค ดังนั้น เราต้องมีความพร้อมให้เต็มที่” นายอนุทิน กล่าว

หัวหน้าพรรคภูมิใจไทยย้ำว่า แม้จะดีใจกับชัยชนะ แต่ไม่ได้หมายความว่าจะทำอย่างไรก็ได้หลังจากนี้ แต่ต้องเริ่มทำงานหนักตั้งแต่วันพรุ่งนี้เพื่อตอบแทนประชาชน ไม่ได้มองว่าเป็นการเช็กเรตติ้งรัฐบาล แต่มองที่การคัดสรรผู้สมัครที่มีคุณภาพและทุ่มเท อย่างนางสาววิสุดาที่ตัดสินใจลาออกจากราชการเพื่อมารับใช้ประชาชน

นายอนุทินเชื่อว่าปัจจัยที่ทำให้ชนะคือความเชื่อมั่นของประชาชนที่มีต่อผู้สมัคร และการสนับสนุนจากผู้ใหญ่ในพรรค รวมถึงการที่ตนลงพื้นที่หาเสียงด้วยตัวเอง ส่วนการเลือกตั้งครั้งหน้า พรรคจะตั้งเป้าหมายสูงสุดในทุกกรณี แต่ต้องทุ่มเทและนำเสนอนโยบายที่ดี

ด้านนางสาววิสุดา กล่าวขอบคุณประชาชนที่ให้โอกาสและให้สัญญาว่าจะทำหน้าที่ผู้แทนด้วยความมุ่งมั่นตั้งใจ รับฟังปัญหาของประชาชนทุกคนในพื้นที่