ปู่ย่าเศร้า!!หลานชายออกดักหนู-ดักปลาไหลกลายเป็นศพกลางทุ่นา

อุทัยธานี- ปู่ย่าเศร้า!!ผัดกระเพราไว้รอหลานชาย หลังออกไปดักหนู-ดักปลาไหล พบอีกทีนอนเสียชีวิตอยู่ในน้ำติดกับทุ่งนา

ช่วงเช้า ของวันที่ 22 ธันวาคม 2568 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.หนองฉาง จ.อุทัยธานี ได้รับแจ้งจากว่ามีหนุ่มวัย17 ปี นอนเสียชีวิตอยู่ในลำคลองส่งน้ำ หมู่ 6 บ้านดงไร่ ต.หนองยาง อ.หนองฉาง จ.อุทัยธานี หลังจากได้รับแจ้ง พ.ต.อ.เรวัต สิริคำลี สารวัตร สอบสวน สภ.หนองฉาง ได้ประสานไปยังจนท.ชมรมบรรเทาสาธารณภัย และ กู้ภัยอุทัยธานี จุดหนองฉาง พร้อมแพทย์เวรรพ.หนองฉาง รุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ เป็นทุ่งนาติดกับลำคลองส่งน้ำ

พบศพชายนอนคว่ำหน้าอยู่ในน้ำ มีความลึกประมาณ 50 ซม.ในสภาพศพลำตัวเริ่มแข็ง ใกล้กับลำคลองพบกระบอกพลาสติกดักปลาไหล และรถจยย.ของผู้ตายจอดอยู่ ตรวจสอบภายในรถจยย.พบหนูนา 1 ตัว และอุปกรณ์ดักหนู จนท.จึงได้นำศพผู้ตายขึ้นมา ทราบชื่อผู้ตาย ชื่อนายอนุวัตร อายุ 17 ปี ชาวอำเภอหนองฉาง คาดว่าเสียชีวิตมาไม่ต่ำกว่า 3 ชั่วโมง

จากการสอบถามนายประจวบ ซึ่งเป็นปู่ของผู้ตาย เปิดเผยว่า หลานผู้เสียชีวิตเป็นคนขยัน ทราบว่าหลานออกมาดักปลาไหล หาหนูนา ช่วงตี 2 พอมาช่วงเช้า ตนเองได้ทำกับข้าว ผัดกระเพราไว้รอหลานกลับมากินข้าว ผิดสังเกตุไม่เห็นหลานกลับมาสักที ตนเองจึงได้เดินออกตามหาหลานอยู่พักใหญ่ จนไปพบรองเท้าของหลานถอดอยู่ แล้วมองไปเห็นหลานเสียชีวิตอยู่ในน้ำแล้ว จึงได้รีบไปบอกย่าของหลานให้แจ้งไปยังญาติๆพร้อมแจ้งไปยังจนท.ให้มาดูยังที่เกิดเหตุ พร้อมกับเปิดเผยว่า ช่วงวานนี้ เห็นหลานผู้เสียชีวิตบ่นว่าเจ็บหน้าอก

เบื้องต้นทางจนท.ได้ส่งต่อร่างผู้เสียชีวิตไปยังโรงพยาบาลสวรรค์ประชารักษ์ เพื่อผ่าชันสูตรหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริง




ต่อไป

