ระทึก!ไฟไหม้บ้านเรือนปชช.-ยุงข้าว วอด เจ้าของร่ำไห้แทบขาดใจ

ระทึก!เพลิงไหม้ผลาญบ้านเรือนชาวบ้านวอดข้าวเปลือกวายกลายเป็นเถ้า เจ้าของบ้านได้แต่จับเจ่าร้องไห้ด้วยแขนที่รับบาดเจ็บจากไฟไหม้

อำเภอน้ำเกลี้ยง ได้รับรายงานเหตุเพลิงไหม้ ที่อยู่อาศัยไม่มีเลขที่ เมื่อวันที่ 15 พฤษภาคม 2569 เวลาประมาณ 11.10 น. ที่บ้านไม่มีเลขที่ บ้านพิทักษ์สันติ หมู่ที่ 5 ตำบลละเอาะ อำเภอน้ำเกลี้ยง จังหวัดศรีสะเกษ ทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย 2 ราย

จากการถูกไฟไหม้/ลวก คือ นายสุพัฒน์ หงษ์อินทร์ อายุ 60 กว่าปี และภรรยา , ข้าวเปลือก และสิ่งของทางการเกษตรได้รับความเสียหาจำนวนหนึ่ง
เทศบาลตำบลละเอาะ ได้เข้าระงับเหตุเพลิงไหม้จนเพลิงสงบ และอยู่ระหว่างการหารสาเหตุ และประมาณการความเสียหาย

ฝ่ายความมั่นคง ทปค.อ.น้ำเกลี้ยง และนายบุญสุข สิทธิพร ได้ประสานโรงพยาบาลน้ำเกลี้ยง รับตัวผู้บาดเจ็บทพการรักษา
เสนาะ วรรักษ์/รายงาน

