เลขเด็ดเจ้าทองจ๋า!! กู้ภัยพ่อลูกอ่อน!!ขอเลขเจ้านกขุนทอง

เลขเด็ดเจ้าทองจ๋า!! กู้ภัยพ่อลูกอ่อน!!ขอเลขเจ้านกขุนทอง

ad1

ad1

อุทัยธานี- เลขเด็ดเจ้าทองจ๋า!! กู้ภัยพ่อลูกอ่อน!!ขอเลขเจ้านกขุนทอง(ทองจ๋า)ได้เลขคาบ 3 ตัว กับ 2 ตัว นำไปเสี่ยงดวงเชื่องวดนี้มาแน่ อ.ลานสัก

เมื่อเวลา 16.00.น.ของวันที่ 26 พ.ย.64 ผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่ไปยังวัดประดู่ยืน หมู่ 2 อ.ลานสัก จ.อุทัยธานีได้ไปพบกับนายสมพร ใจเอื้อเฟื้อ อายุ 42 ปี อยู่บ้านเลขที่131/1 หมู่ 4 ต.ทุ่งนางาม อ.ลานสัก จ.อุทัยธานีซึ่งมีอาชีพเป็นกู้ภัยอุทัยธานีจุดลานสัก เพื่อช่วยเหลือประชาชน  เดินทางมาพร้อมกับภรรยาที่พึ่งคลอดลูกอ่อนมาได้เพียง 11 วัน ได้เปิดเผยว่าตนเองและภรรยาพึ่งกลับมาจากเคลสไปส่งผู้ป่วยมา จึงได้แวะเข้ามาขอโชคลาภจากเจ้านกขุนทอง หรือ(ทองจ๋า)

ที่เคยได้ยินเสียงร่ำรือว่าชาวบ้านแห่กันมาขอให้เจ้าทองจ๋าคาบเลขจากถ้วยออกมาให้ แล้วก็นำเลขที่ได้นำไปเสี่ยงดวง บางคนก็ให้คาบ 3 ตัว บางคนก็ให้คาบ 2 ตัว แล้วก็นำเลขที่คาบออกมาได้นำไปเสี่ยงดวงซื้อลอตเตอรี่ โดยการนำกระดาษที่เขียนด้วยตัวเลขแล้วก็ม้วนนำไปใส่ไว้ในถ้วย แล้วก็ให้เจ้าทองจ๋าคาบเลขออกมาให้ ซึ่งชาวบ้านจะมาหาเจ้าทองจ๋าใกล้วันหวยออก 

ส่วนตัวเลขที่นายสมพร ใจเอื้อเฟื้อ หรือกู้ภัยพ่อลูกอ่อนได้เลขจากเจ้าทองจ๋า เลข 043 และ 22 ก็จะนำไปเสี่ยงดวง หากได้รางวัลใหญ่ก็จะนำอาหารมาให้เจ้าทองจ๋าและทำบุญที่วัดประดู่ยืน