ตร.ปราจีนฯนำผู้ต้องหาฆ่าปาดคอกระเทยโยนทิ้งคลอง ทำแผนรับสารภาพ ประดาน้ำงมหามีดกว่า 20 นาที

ตร.ปราจีนฯนำผู้ต้องหาฆ่าปาดคอกระเทยโยนทิ้งคลอง  ทำแผนรับสารภาพ  ประดาน้ำงมหามีดกว่า 20 นาที

ad1

ad1

ปราจีนบุรี - ตำรวจปราจีนบุรีนำผู้ต้องหาฆ่าปาดคอกระเทยโยนทิ้งคลองส่งน้ำมาชี้จุดทิ้งมีด-โทรศัพท์

กรณีชาวนาลงไปล้างตัวในคลองส่งน้ำ หมู่ 11 ต.บางยาง อ.บ้านสร้าง จ.ปราจีนบุรี ได้พบศพคนตายสวมรองเท้าผู้หญิง ผมยาว คล้ายผู้หญิงมีรอยสักสภาพคว่ำหน้าขึ้นอืดตายมาแล้วประมาณ3วันที่ลำคอมีบาดแผลถูกของมีคมปาดเป็นทางยาวลึกถึงหลอดลม  ได้แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.บ้านสร้าง จ.ปราจีนบุรี สามารถติดตามจากกลุ่มเฟสบุ๊คของสาวประเภทสอง จนทราบว่าผู้เสียชีวิตคือนายเอ อายุ24 ปี เป็นสาวประเภทสอง  ชาวตำบลบางแดน  อ.บ้านสร้าง จ.ปราจีนบุรี  ก่อนเกิดเหตุ   เมื่อวันที่ 21 พ.ย.64  มีเพื่อนชายคนสนิทชื่อนายวรวัฒน์  จันเทียม อายุ26 ปี ชาว ต.บางขนาก อ.บางน้ำเปรี้ยว   จ.ฉะเชิงเทราโทรศัพท์เข้ามาหาจากนั้นได้ขี่รถ จยย.เข้ามารับผู้ตายออกจากบ้านและหายตัวออกไปมาพบอีกครั้งเสียชีวิตแล้วเมื่อวานนี้ (24 พ.ย.) 

จากการติดตามสอบสวนของเจ้าหน้าทีต่อมาทราบว่า ทั้ง2คนมีความสัมพันธ์ลึกซึ้ง แต่ฝ่ายชายได้พยายามขอเลิก หลังจากที่ถูกสาวประเภทสองทราบว่ามีภรรยาอยู่ก่อนแล้ว และสาวประเภทสองยังตามระรานทางภรรยา  จนฝ่ายชายได้โทรศัพท์มาหาและรับขึ้นรถจยย.เพื่อไปตกลงกัน แต่ไม่สำเร็จจึงทะเลาะกัน  จากนั้นบันดาลโทสะ ใช้มีดปลอกผลไม้เชือดคอสาวประเภทสองจนเสียชีวิต ก่อนที่จะโยนศพทิ้งคลองส่งน้ำ

 เบื้องต้นผู้ก่อเหตุให้การรับสารภาพเป็นคนฆ่าปาดึอสาวประเภทสอง และโยนศพทิ้งคลองส่งน้ำจริง เจ้าหน้าที่ได้แจ้งข้อกล่าวหากระทไผิดฆ่าผู้อื่นเสียชีวิตโดยเจตนา พร้อมกับนำไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพในที่เกิดเหตุ ตามที่ได้นำเสนอ รายละเอียดก่อนหน้านี้นั้น

พ.ต.อ.มงคล   โท้เป๋า ผกก.สภ.บ้านสร้าง จ.ปราจีนบุรี กล่าวว่า "ในวันนี้(25พ.ย.) ได้นำผู้ต้องหามาชี้จุดทิ้งมีดปลอกผลไม้ ที่ใต้สะพานข้ามแม่น้ำบางปะกงถนนปราจีนบุรี - บางน้ำเปรี้ยวต.บางแตน อ.บ้านสร้าง จ.ปราจีนบุรี หน้าโครงการพัฒนาส่วนพระองค์บางแตนตามคำรับสารภาพของผู้ต้องหาว่า หลังก่อเหตุแล้วได้ขับขี่รถ จยย.กลับบ้าน แล้วลงใต้สะพานนำมีดมาโยนทิ้งห่างจากฝั่งประมาณ5เมตร  

ได้ประสานชุดประดาน้ำจากหน่วยกู้ภัยฉะเชิงเทรา นำกำลังรวม10นายมางมหา ใช้เวลาประมาณ 20นาทีสามารถงมพบมีดของกลางเพื่อใช้ประกอบหลักฐาน  โดยก่อนงมหาอดีต ส.อบต.ในพื้นที่ได้แจ้งให้บนด้วยเหล้าขาว1ขวด จุดธูปบอกกล่าวผีที่เกิดเหตุที่มีคนเสียชีวิตช่วงสร้างสะพานและหากมีเหตุใดๆคนมักบนด้วยเหล้าขาวจะสำเร็จเสมอๆ

จากนั้น  ได้นำผู้ต้องหาไปชี้จุดทิ้งโทรศัพท์มือถือของสาวแระเภทสอง ซึ่งผู้ต้องหารับสารภาพว่าหลังจากโยนมีดทิ้งที่แม่น้ำบางปะกงใต้สะพานแล้ว ได้ขี่รถจยย.กลับบ้านที่ ต.บางขนาก อ.บางน้ำเปรี้ยว จ.ฉะเชิงเทรา พื้นที่รอยต่อกัน  

เมื่อไปถึงสะพานข้ามคลองบางขนาก หลังวัดปากคลองบางขนากก่อนถึงบ้านตนเอง 2 กม.เศษ ได้หักทำลายโทรศัพท์มือถือของผู้ตายยี่ห้อวีโว่สีดำทิ้งก่อนจอดรถบนสะพานทิ้งโทรศัพท์ลงในคลิงเพื่อทำลายหลักฐาน  ชุดประดาน้ำใช้เวลาในการดำน้ำหานานกว่า 20นาทีสามารถพบโทรศัพท์

จากนั้น  ได้นำผู้ต้องหากลับ สภ.บ้านสร้าง จ.ปราจีนบุรีก่อนนำตัวไปฝากขังต่อไป

ผู้สื่อข่าวรายงานเพิ่มเติม ระหว่างนำผู้ต้งหามาชี้จุดทิ้งหลักฐานก่อคดีทั้งมีดอละโทรศัพท์มือถือมีแม่ของผู้ต้องหา-ญาติ เกือบ10คนติดตามมาดูตลอด  

ด้านแม่ของผู้ก่อเหตุกล่าวว่า มีลูกชายคนเดียว  เบื้องต้นนี้ลูกชายยอมรับสารภาพว่าก่อเหตุจริง  ส่วนตนยังไม่เคยเห็นหรือทราบเรื่องของผู้เสียชีวิตแต่อย่างใด"

ขณะที่ อดีต ส.อบต.ที่ผู้ตายเข้าอาศัยกล่าวว่า ทางญาติจะนำศพผู้เสียชีวิตไปประกอบพิธีทางศาสนาที่วัดบางกระดาน อ.บางคล้า จ.ฉะเชิงเทรา โดยตั้งบำเพ็ญกุศล 3 วันก่อนฌาปนกิจศพ เนื่งจากฐานะยากจน ชาวบ้านต้องระดมช่วยกันจัดงาน