หนุ่มโรคจิตรคลั่ง!ลากยางรถยนต์เผากลางเมืองอำนาจเจริญ

หนุ่มโรคจิตรคลั่ง!ลากยางรถยนต์เผากลางเมืองอำนาจเจริญ
ad1


ad1

ad1

ad1

อำนาจเจริญ- เกิดเหตุการณ์ระทึกจุดไฟเผายางรถยนต์กว่า3เส้นกลางสี่แยกวงเวียนใหญ่ใจกลางเมืองอำนาจเจริญเบื้องต้นตำรวจสัญนิฐานว่าคาดว่าผู้ก่อเหตุเครียดมีปัญหาเรื่องการครองชีพ

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 16.20 น.วันที่ 16 ธันวาคม2464  ทราบชื่อภายหลังว่าผู้ก่อเหตุชื่อนายสุวรรณ  ถือสัตย์  อายุ55ปี อยู่บ้านเลขที่  3 บ้านสร้างนกทา ต.สร้างนกทา อ.เมือง จังหวัดอำนาจเจริญ ก่อนเกิดเหตุได้ขับรถกระบะ4ประตูสีบอนส์ยี่ฮ้อโตโยต้าหมายเลขทะเบียน กค . 1446 อำนาจเจริญขับมาจอดกลางสี่แยกไฟแดงจากนั้นลากเอายางรถยนต์เก่าจำนวน3เส้นมาวางกลางสี่แยกวงกลม

ในขณะที่รถจำนวนมากกำลังติดไฟแเดงจ้าระหวั่นกันอยู่และบางเส้นก็ไฟเขียววิ่งกันอนละม่านอยู่จากนั้นใช้น้ำมันเย็นชิน  ลาดลงบนยางรถยนต์ที่วางไว้แล้วจากนั้นใช้ไฟจุดเผาอย่างเมามัน ท่ามกลางประชนที่สัญจรไปมาต่างตกใจระทึกกันมาก จากนั้นนาย สุวรรณ ผู้ก่อเหตุก็ขับรถคันดังกล่าวไปตามเส้นทางถนนชยางกรูโดยหันหน้าไปยังทางไปจังหวัดอุบลราชธานี  อย่างวดร็ว  ชึ่งจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองอำนาจเจริญ กำลังออกติดตามตัวในการก่อเหตุมาดำเนินคดีและจะสอบถามหาสาเหตุที่ก่อเหตุระทึกใจขึ้นในครั้งนี้ต่อไป

ทางด้านผู้กำกับการสถานีตรวจอำเภอเมืองอำนาจเจริญ กล่าวว่าขณะนี้ได้ทราบตัวผู้ก่อเหตุแล้วจะนำตัวมาสอบสวนสืบสวนหาข้อเท็จจริงว่าทำไมจึงก่อเหตุอย่างนี้ขึ้นอาการปกติหรือไหมหรือเครียดด้วยเรื่องอะไรจึงก่อเหตุระทึกขึ้นในครั้งนี้ ชึ่งก็ก่อให้เกิดเหตุการณ์ระทึกและทำเอาการจะราจรติดขึ้นนานนับชั่วโมงกว่าจะเครียพื้นที่ให้กลับเข้าสู่สภาวะปกติได้และจะนำตัวผู้ก่อเหตุมาดำเนิดคดีในวันนี้/ให้ได้

บุญเลิศ  สุริโย-ภาพ
ทิพกร  หวานอ่อน-  ข่าว /ผู้สื่อข่าวประจำจังหวัดอำนาจเจริญ รายงาน