ตำรวจมีใบขับขี่มั๊ย? สภ.บ้านสร้าง!

ตำรวจมีใบขับขี่มั๊ย? สภ.บ้านสร้าง!
ad1


ad1

ad1

ad1

วันนี้  20 เม.ย.65  ผู้สื่อข่าว รายงานว่า  พบมีการโพสต์-ไลฟ์สด  ผ่านเพจโลกออนไลน์  โดยผู้ใช้ชื่อว่า  ด่านไม่ลอยด่านตั้งพื้น (https://www.facebook.com/watch/live/?ref=search&v=678210773488286)  ระบุในหัวข้อ   ตำรวจขับรถมีใบขับขี่มั๊ย สภ.บ้านสร้าง โดยในคลิปภาพ   เป็นเหตุการณ์ภาพ – เสียง  เมื่อวันที่ 13 เม.ย.65 ช่วงเทศกาลสงกรานต์  ช่วงมีการตั้งจุดเต้นท์บริการ การเดินทางของประชาชนบนถนนสายปราจีนบุรี - บ้านสร้าง  ใกล้เคียงสี่แยกบางกุ้ง อ.บ้านสร้าง จ.ปราจีนบุรี

ขณะที่ได้มีการตั้งเต้นท์บริการประชาชนในวันหยุดยาวเทศกาลสงกรานต์ หน้าเต้นท์ได้มีเจ้าหน้าที่ตำรวจตั้งด่านสกัดยวดยานที่วิ่งผ่านไป – มา ได้มีรถเก๋งคันหนึ่งถูกเรียกตรวจ เนื่องจากไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียนในจุดที่ติด(นำไปวางไว้หน้ารถ) โดยอ้างว่ารถเพิ่งออกมาจากอู่  ผู้โพสต์ได้ไปสอบถามกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ ถึงกรณีดังกล่าวถึงความเหมาะสมในช่วงเทศกาล ฯ  เจตนาในการกระทำ

 จนมีนายตำรวจชั้นสัญญาบัตรประจำด่านตรวจได้มาพูดคุย  แต่ยังไม่ยุติ พบว่ายังมีเจ้าหน้าที่ตำรวจยศ ร.ต.อ.นายหนึ่ง  นำโทรศัพท์มือถือมาบันทึกภาพผู้โพสต์-ไลฟ์สดกลับคืน  ผู้ไลฟ์สดได้ไปบันทึกภาพรถยนต์-พลขับที่จอดอยู่ข้างด่าน พร้อมพยายามร้องขอให้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจช่วยแสดงใบขับขี่ แต่ได้รับการปฏิเสธ  พบว่าคลิปดังกล่าวมียอดดูมากกว่า 2 แสนคน