ดังข้ามคืน!ร้านหมูกระทะขอนแก่นนำเด็กเสิร์ฟหน้าตาดีถอดเสื้อโชว์กล้ามเรียกลูกค้า (มีคลิป)

ดังข้ามคืน!ร้านหมูกระทะขอนแก่นนำเด็กเสิร์ฟหน้าตาดีถอดเสื้อโชว์กล้ามเรียกลูกค้า (มีคลิป)
ad1


ad1

ad1

ad1

ขอนแก่น-ดังข้ามคืน!เด็กเสิร์ฟร้านหมูกระทะถอดเสื้อโชว์กล้ามเรียกลูกค้า เจ้าของร้านแจงถ่ายเล่นๆตอนเด็กๆเก็บร้าน ขณะที่ลูกค้าสาวๆถูกใจ ตามมากินที่ร้านยืนยันแซ่บทั้งอาหารแซ่บทั้งเด็กเสิร์ฟ

จากกรณีโลกโซเชียลโพสต์คลิปเด็กเสิร์ฟหนุ่มร้านหมูกระทะในจังหวัดขอนแก่น ถอดเสื้อโชว์หุ่นภายในร้าน จนแป็นกระแสให้สาวๆพากันไปกินถึงร้าน ทั้งหน้าตาและหุ่นที่ดึงดูดจนเป็นที่กล่าวถึงในชั่วข้ามคืน โดยเฉพาะในติ๊กต๊อกที่มีคนเข้าดูเกือบ 2 ล้านวิวไปแล้ว

ในเวลาต่อมา ผู้สื่อข่าวลงพื้นที่ไปที่ร้าน เจ็ทหมูกระทะ สาขาเมืองพล ตั้งอยู่เลขที่ 340/11 ถ.เมืองพล ต.เมืองพล อ.พล จ.ขอนแก่น ซึ่งเปิดเป็นร้านขายหมูกระทะแบบบุฟเฟ่ต์ราคาหัวละ 229 บาท โดยได้พบกับ นางสุชาพิมนต์ ณ จัตุรัส อายุ 54 ปี และนายศุภาวัฒน์ พัฒนกิตติไพบูลย์ อายุ 32 ปี สองแม่ลูกเจ้าของร้าน พร้อมเด็กเสิร์ฟหนุ่มๆหน้าตาดี กำลังบริการลูกค้าที่มานั่งรับประทานหมูกระทะบุฟเฟ่ต์ที่ร้านอย่างต่อเนื่อง โดยหนุ่มเด็กเสิร์ฟได้ขอโปรโมทร้านด้วยการถอดเชื้อโชว์หุ่นล่ำๆที่หน้าร้านต่อหน้าลูกค้าสาวๆที่เดินทางมาตามกระแสโซเชียล พร้อมขอบคุณลูกค้าทุกคนที่มานั่งรับประทานที่ร้านให้ได้มีรอยยิ้มกลับไป

นายศุภาวัฒน์ กล่าวว่า คลิปดังกล่าวตนเองเป็นคนถ่ายและโพสต์ลงในติ๊กต๊อก กระทั่งดังในชั่วข้ามคืน มีคนมากดไลค์ กดแชร์และแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก ซึ่งที่มาของคลิปนี้เริ่มต้นจากเด็กเสิร์ฟในร้านนั้นมีแต่ผู้ชาย โดยในช่วงปิดร้านนั้นด้วยสภาพอากาศที่ร้อน น้องๆก็พากันถอดเสื้อเพื่อเก็บร้านก่อนกลับบ้าน และมีการถ่ายคลิปเล่นกันและนำมาตัดต่อกันเล่นๆลงในโซเชียล แต่บังเอิญว่ากลายเป็นไวรัลชั่วข้ามคืนเกิดเป็นกระแสขึ้นมา ปกติร้านไม่ได้มีการถอดเสื้อเสิร์ฟแต่อย่างใดแต่เป็นการถอดเสื้อช่วงก่อนเปิดร้านให้บริการและหลังจากปิดร้านเพื่อเก็บเตาจานชามต่างๆเตรียมปิดร้านในแต่ละวัน และหลังจากคลิปดังกล่าวกลายเป็นกระแสขึ้นมาก็ทำให้ที่ร้านได้รับผลตอบรับที่ดีตามมาด้วย ทั้งลูกค้าสาวๆที่เป็นนักเรียนนักศึกษาใน อ.พลและข้างเคียงต่างพากันมารับประทานหมูกระทะที่ร้านมากขึ้น และที่สำคัญเด็กๆที่มาเสิร์ฟนี้ทางร้านได้จ้างทำงานตั้งแต่น้องๆเรียน ม.ปลาย จนจบมหาวิทยาลัยหลายคน และบางคนก็มาทำงานสั้นๆช่วงเดือนสองเดือน

ขณะที่ นางสุชาพิมนต์  กล่าวว่า ร้านเปิดจำหน่ายเป็นหมูกระทะแบบบุฟเฟ่ต์ราคานละ 229 บาท ซึ่งนอกจากเมนูหมูกระทะรสเด็ดสูตรเฉพาะของทางร้านแล้ว ยังมีเมนูยำต่างๆซึ่งน้ำยำก็เป็นสูตรน้ำยำปลาร้าเฉพาะของทางร้านที่ตนเองคิดค้นสูตรขึ้นมาด้วยเช่นกัน รวมทั้งเมนูอาหารคาวหวานพร้อมผลไม้หลากชนิดตามฤดูกาลที่มีบริการให้กับลูกค้าได้อิ่มหนำสำราญเต็มที่ ที่สำคัญน้ำจิ้มสูตรเด็ด 3 รสชาติที่ตนเองเป็นคนคิดค้นสูตรปรุงขึ้นมา ทั้งน้ำจิ้มปิ้งย่างสูตรดั้งเดิม น้ำจิ้มสูตรงา และน้ำจิ้มซีฟู้ด รับประกันความอร่อย

"ที่สำคัญที่ร้านเน้นเรื่องความสดใหม่และสะอาดเป็นหลัก เพื่อให้ลูกค้าที่มาทานหมูกระทะที่ร้านได้มีแต่รอยยิ้มกลับไป และหลังจากที่มีกระแสในติ๊กต๊อกขึ้นมาก็ยิ่งทำให้ทางร้านมีลูกค้ามารับประทานกันอย่างคึกคักมากขึ้น ตอนนี้รู้สึกดีใจและภูมิใจที่เมนูหมูกระทะและอาหารต่างๆถูกใจลูกค้าที่มารับประทานฝีมือตนเอง อยากจะเชิญชวนลูกค้ามาลองชิมเมนูหมูกระทะสูตรเฉพาะต้นฉบับคุณแม่ที่มีทั้งความสดใหม่สะอาดมั่นใจปลอดภัย โดยทางร้านเปิดบริการตั้งแต่เวลา 15.00 น. – 23.00 น. ทุกวัน"

ขณะที่ลูกค้าสาวที่มาทานหมูกระทะกับเพื่อนที่ร้าน ซึ่งเดินทางมาจาก อ.แวงใหญ่บอกกับผู้สื่อข่าวหลังจากที่ได้ลองชิมเมนูหมูกระทะแล้วว่า ทั้งอาหารและเด็กเสิร์ฟแซ่บไม่แพ้กัน แต่เด็กเสริ์ฟนั้นแซ่บกว่า