ฝากขัง‘เอ็ม อภิดิศร์’หลานอดีตรัฐมนตรี คดีข่มขืนดาราสาว ยังให้การปฏิเสธทุกข้อหา

ฝากขัง‘เอ็ม อภิดิศร์’หลานอดีตรัฐมนตรี คดีข่มขืนดาราสาว ยังให้การปฏิเสธทุกข้อหาad1

ตำรวจคุม ‘เอ็ม อภิดิศร์’ หลานอดีตรัฐมนตรี คดีข่มขืนดาราสาว ยังให้การปฏิเสธทุกข้อหา ทนายเตรียม 2 แสนยื่นประกัน ส่วนดาราสาวก็เตรียมยื่นค้านประกัน หวั่นทำลายหลักฐาน

เมื่อวันที่ 30 ส.ค. 65 พนักงานสอบสวน สน.โชคชัย นำตัวนายอภิดิศร์ อินทุลักษณ์ หรือนายเอ็ม หลานอดีตรัฐมนตรี ที่ถูกกล่าวหาว่าข่มขืนกระทำชำเราดาราสาว อายุ 22 ปี ไปขออำนาจศาลอาญาฝากขังในข้อหาข่มขืนกระทำชำเรา หลังเมื่อวานนี้นายเอ็มเข้ารับทราบข้อกล่าวหา และถูกสอบปากคำนาน 9 ชั่วโมง ซึ่งนายเอ็มยังคงให้การปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา ขณะที่ทนายความของนายเอ็ม ก็ได้เตรียมหลักทรัพย์ 2 แสนบาท เพื่อยื่นขอประกันตัวนายเอ็มระหว่างต่อสู้คดี

ด้านดาราสาวผู้เสียหาย ได้เดินทางไปที่ศาลอาญาด้วย เพื่อยื่นขอคัดค้านการประกันตัวนายเอ็ม เนื่องจากเกรงว่าหากนายเอ็มได้รับการประกันตัว อาจไปทำลายหลักฐานหรือสร้างพยานหลักฐานเท็จ เพราะที่ผ่านมาก็มีการทำลายหลักฐานด้วยการลบแช็ตสนทนามาแล้ว และการสัมภาษณ์สื่อมวลชนของนายเอ็มเมื่อวานนี้ ก็ถือเป็นการข่มขู่ทางอ้อมทำนองว่าจะทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียง ตลอดจนภาษากาย ที่แสดงให้เห็นว่าไม่เกรงกลัวหรือสำนึกต่อการกระทำความผิดของตนเองเลย ทำให้กังวลเรื่องความปลอดภัยของตนเองและพยานอีกหลายปากในคดีนี้ พร้อมยืนยันไม่อยากเจอนายเอ็ม และจะไม่ไกล่เกลี่ยใดๆ จะดำเนินคดีให้ถึงที่สุด.