ร้านแทบแตก!! สาวเชื่อหลวงพ่อรวยให้โชค เรียกลูกค้าวันละ 10,000 บาท

ร้านแทบแตก!! สาวเชื่อหลวงพ่อรวยให้โชค เรียกลูกค้าวันละ 10,000 บาทad1

อุทัยธานี- ร้านแทบแตก!! สาวเชื่อหลวงพ่อรวยให้โชค เรียกลูกค้าวันละ 10,000 บาท ทำเอาลูกค้าเขิน!!หนุ่มถอดเสื้อเดินเสิร์ฟ แม่ค้าสุดแซ่บแหวกอก  ณ ร้านสถานี ตำ ยำ แซ่บ (แง๊ะ)4289 ลั่นคนท้องกินฟรี กับคนยากไร้

เมื่อเวลา 10.30.น.ของวันที่ 4 กันยายน 2565 ผู้สื่อข่าวรายงานที่บ้านตลาดใหม่ หมู่ 6 ต.สุขฤทัย อ.ห้วยคต จ.อุทัยธานี ได้พบกับเจ้าของร้านชื่อนางสาวกฤษณี บุญเพ็ชร์ อายุ33 ปี อยู่บ้านเลขที่ 161 ม.5 ต.ห้วยคต จ.อุทัยธานี ได้เปิดเผยว่าทางร้านสถานี ตำ ยำ แซ่บ (แง๊ะ) 4289 เปิดมาเป็นเวลาเกือบ 1 ปี ซึ่งทางร้านจะเปิดตั้งแต่เวลา 11.00.น.ถึง 22.00น. เนื่องจากทางร้านของเรานั้นเน้นเรื่องการแต่งตัวให้วาบหวิว เพื่อดึงดูดลูกค้า

ไม่ว่าจะเป็นชายโสด สาวโสด ก็เดินทางมาที่ร้านของเราได้ โดยทุกๆวัน ก็จะมีลูกค้าเข้ามาสั่งอาหารทางร้าน ซึ่งสร้างยอดขายให้กับทางร้านวันละหมื่นบาท โดยส่วนตนเองในครั้งเชื่อ ว่าเป็นหลวงพ่อรวยที่ห้อยคอไว้ตลอดทุกวันนี้ รุ่น รวยๆๆๆ และหลวงพ่อรวยรุ่นเสาร์ห้า ที่ทำให้มีทุกวันนี้ได้ เชื่อว่าบารมีหลวงพ่อรวยนั้นเรียกลูกค้าได้

ทางร้านของเราก็มีอาหารที่นิยม อย่างราคาถูกหลักร้อย ที่ให้ลูกค้าจับต้องได้ ไม่ว่าลูกค้าท่านไหนก็เข้ามาทานได้ ไม่ว่าจะเป็นเมนูส้มตำ ผัดเผ็ดกบ หรือเมนูขนมจีนราคาบุฟเฟต์ ราคาเพียง 49 บาท ตักไม่อั้น และยังมีอีกหลากหลายเมนู ที่ราคาถูก ทั้งนี้ยังมีหนุ่มโสดของทางร้าน ถอดเสื้อเดินมาเสิร์ฟอาหารให้กับลูกค้า ไว้ให้กับลูกค้าไว้กรี๊ดสนั่น

บางลูกค้าก็เขินกันทีเดียว พร้อมกับทางร้านนั้นก็ให้คนยากไร้ หรือคนท้องเข้ามากินฟรีได้ที่ร้านดังกล่าว ทางร้านของเราตั้งอยู่ที่สามแยกตลาดใหม่ห้วยคต  ตรงข้ามกับ CJ ห้วยคต ใกล้ๆกับเซเว่น อ.ห้วยคต จ.อุทัยธานี