ชุดฉก.ปราบยาเสพติดศรีสะเกษเข้มกลุ่มโจ๋ลวนลามนร.หญิงในห้างซุ่นเฮง พลาซ่า

ชุดฉก.ปราบยาเสพติดศรีสะเกษเข้มกลุ่มโจ๋ลวนลามนร.หญิงในห้างซุ่นเฮง พลาซ่าad1

ศรีสะเกษ-กลุ่มวัยรุ่นที่จับกลุ่มลวนลามนักเรียนหญิงเข้าห้องน้ำบนห้างใหญ่ใจกลางเมืองศรีสะเกษ ถูกชุดเฉพราะกิจปราบยาเสพติดศรีสะเกษไล่กระเจิงหนีหมดแล้ว

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า กรณีข่าวกลุ่มวัยรุ่นชาย เดินวนเวียนบริเวณตู้เพลงคาราโอเกะชั้น 3 ของ ห้างซุ่นเฮง พลาซ่า แล้วลวนลามพูดจาแซว นักเรียนหญิงที่มาใช้ห้องน้ำและเปิดเพลงฟังภายหลังจากข่าวนี้ได้แพร่ออกไป ต่อมาเพื่อความสงบเนียบร้อยและป้องกันเหตุอันจะเกิดขึ้นกับบ้านเมืองนายพีระพงศ์ หมื่นผ่อง ป้องกันจังหวัดศรีสะเกษ จึงรีบสั่งการให้ชุดเฉพาะกิจฯศูนย์อำนวนการป้องกันและปราบปรามยาเสพติดศรีสะเกษ ออกไป ดำเนินการตรวจสอบกรณีที่ออกสื่อโซเชี่ยลว่ามีกลุ่มวัยรุ่นมีพฤติกรรมทำตัวไม่เหมาะสมคุกคามผู้หญิงซึ่งเป็นผู้มาใช้บริการตู้เพลงคาราโอเกะที่ห้างซุ่นเฮงพลาซ่าชั้น 3

จากการตรวจสอบพบว่ามีกลุ่มวัยรุ่นดังกล่าวปกติจะเข้ามาตั้งแต่ห้างเปิด มีประมาณ 3 คน จะเดินวนไปมาในห้าง ชอบแซวสาวๆนักเรียน บ้างครั้งก็เดินไปเปลี่ยนเสื้อตัวใหม่มา ทำพฤติกรรมแบบนี้อยู่ประจำ  และจากการสอบถามผู้ดูแลควบคุมตู้เพลงได้แจ้งกับทางเจ้าหน้าที่ให้ทราบว่า  เมื่อตอนเช้าในเวลาห้างเปิดทำการ ก็พบกลุ่มวัยรุ่นดังกล่าว  แต่ผู้ดูแล และรปภ. ได้ทำการแจ้งให้กลุ่มวัยรุ่นดังกล่าวออกไปจากห้างแล้ว

ในช่วงบ่ายและจากการลงตรวจสอบพื้นที่ ในช่วงบ่ายชุดเฉพาะกิจของศูนย์อำนวยการป้องกันและปราบปรามยสเสพติดไปตรวจสอบอีกครั้งกลุ่มวัยรุ่นทั้ง3 ได้กระเจิงหนี ไม่พบแม้แต่เงาอีกแล้ว ส่งผลให้วัยรุ่นนักเรียนหญิงที่ไปเข้าห้องน้ำไม่ต้องขวัญหนีดีผ่อเหมือนเดิมอีกแล้ว

เสนาะ วรรักษ์/รายงาน