พรรคพลังประชารัฐ กระหึ่มเมืองตาก “บิ๊กป้อม"ควง"เสี่ยโอ๋” เปิดตัว "นายกเคี้ยง" – “รองเอ็ด” -ลง สส.

พรรคพลังประชารัฐ กระหึ่มเมืองตาก   “บิ๊กป้อม"ควง"เสี่ยโอ๋” เปิดตัว "นายกเคี้ยง" – “รองเอ็ด” -ลง สส.ad1

เมื่อวันที่ 24 มกราคม 2566 พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ "บิ๊กป้อม" รองนายกรัฐมนตรี ในฐานะ หัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) พร้อมนายชัยวุฒิ ธนาคมานุสรณ์ “เสี่ยโอ๋”  รองหัวหน้าพรรค นายวิรัช รัตนเศรษฐ นายสกลธี ภัทธิยกุล ดร.นฤมล ภิญโญสินวัฒน์ พร้อมคณะกรรมการบริหารพรรค พปชร. ได้เปิดตัวว่าที่ ผู้สมัคร สมาชิกสภาผู้แทนราษฎร(สส.) ในพื้นที่กรุงเทพมหานครและในต่างจังหวัดหลายจังหวัด(บางส่วน)

ซึ่งในพื้นที่จังหวัดตากนั้น พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ "บิ๊กป้อม"  หัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) และนายชัยวุฒิ ธนาคมานุสรณ์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจเเละสังคม  ได้ร่วม ในการเปิดตัว นายชิงชัย ก่อประภากิจ "นายกเคี้ยง" อดีตสมาชิกวุฒิสภา(สว.)จังหวัดตาก และอดีตนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัด(อบจ.)ตาก หลายสมัย  ลง.สส. ตาก เขต 3. (แม่สอด)

โดยพรรคพลังประชารัฐ ได้เปิดตัว "นายกเคี้ยง"  และ พ.ต.ท.อนุรักษ์  จิรจิตร "รองเอ็ด"  ประจำสำนักเลขาธิการนายกรัฐมนตรี ปฎิบัติหน้าที่ ที่ปรึกษา รัฐมนตรีว่าการกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม(นายชัยวุฒิ ธนาคมานุสรณ์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจเเละสังคม)   ลง  เขต 4. ( อ.แม่สอด-อ. พบพระ- อ.อุ้มผาง)   โดยจะเป็นว่าที่ ผู้สมัคร สส. จังหวัดตาก  พร้อมด้วย นายประสงค์ นามเสถียร์   ลง เขต 1. (เมืองตาก) ส่วนที่เหลือจะมีการเปิดตัว ต่อไป ในเร็วๆนี้