โจรกรุงเก่าใช้ลังเบียร์คลุมหัวปิดบังใบหน้าโจรกรรมหมูสดและเนื้อสัตว์

โจรกรุงเก่าใช้ลังเบียร์คลุมหัวปิดบังใบหน้าโจรกรรมหมูสดและเนื้อสัตว์ad1

#ทันอยุธยาคลิปจริง  ..เหตุโจรอยุธยา  ใช้ลังเบียร์คลุมหัวปิดบังใบหน้า ก่อเหตุโจรกรรม  หมูสดและเนื้อสัตว์ ในตู้แชร์ร้านอาหารข้างทาง  ตรงสี่แยกไปแดงบ้านเกาะ อ.พระนครศรีอยุธยา

นางสาวสุกัญญา หมื่นพล อายุ 38 ปี  นำหลักฐานเป็นภาพวงจรปิด เข้าแจ้งความต่อพนักานสอบสวน สภ.พระนครศรีอยุธยา ในวันนี้ ( 27 ก.พ.66 ) ว่า  ได้มีคนร้ายเป็นชาย 1 คน เข้ามาก่อเหตุโจรกรรมทรัพย์สิน ประเภทของสด จำพวกเนื้อสัตว์  ในตู้แช่ร้านอาหารข้างทาง  ของตนเอง ที่ตั้งอยู่ตรงสี่แยกบ้านเกาะ ม.2 ต.บ้านเกาะ อ.พระนครศรีอยุธยา  โดยเหตุเกิดเมื่อเวลาประมาณ 05.00 น.ของเช้าอาทิตย์วันที่ 26 ก.พ.ที่ผ่านมา

โดยคาดว่า  คนร้ายเป็นชาย  แอบปีนเข้าทางหลังร้าน และตัดสายยูแม่กุญแจห้องครัว  และพยายามใช้กล่องลังเบียร์  คลุมหัวเพื่อปิดบังใบหน้า  รวมถึงดันกล้องวงจรปิดทิ้ง  ให้จับภาพได้ไม่ชัดเจน  พร้อมทั้งยังเข้ารื้อค้นตู้แช่เนื้อสัตว์  สำหรับทำอาหารขาย  และได้โจรกรรมเอาเนื้อสัตว์ หมู ไข่เค็ม ไปจนหมดสิ้น มูลค่าประมาณ 5,000 บาท

ทั้งนี้แม่ค้ายังเปิดเผยอีกว่า ปกติตนเองและสามี ไม่ได้นอนที่ร้านข้างทาง และร้านก็อยู่ในเขตชุมชน  ติดสี่แยกไฟแดงบ้านเกาะ  ในร้านมีการติดกล้องวงจรปิด และปิดล็อคกุญแจร้านอย่างดี แต่คนร้ายยังมาโจรกรรมไปอีก ถือว่าในช่วงนี้โจรชุกชุมจริง ๆ 

Cr.ภาพจาก เพจข่าวอโยธยา
#ทันอยุธยา / รายงาน