สยองสายเหนือ!คนขับรถเก๋งหลับในพุ่งข้ามเกาะถนน ประสานงาหกล้อ ตายสลดยกคัน 6 ศพ

สยองสายเหนือ!คนขับรถเก๋งหลับในพุ่งข้ามเกาะถนน ประสานงาหกล้อ ตายสลดยกคัน 6 ศพad1

อุตรดิตถ์-เก๋งพุ่งข้ามเลนชนรถบรรทุก 6 ล้อ รถพังหายครึ่งคัน ดับสลด 6 ศพ  เบื้องต้นคาดสาเหตุอาจมาจากคนขับหลับใ

เมื่อเวลา 14.00 น. วันที่ 25 มีนาคม 66 ร.ต.อ.อริชัย อาริยะทรัพย์ รอง สว.(สอบสวน) สภ.นาอิน อ.พิชัย จ.อุตรดิตถ์ รับแจ้งอุบัติร้ายแรงบ้านซำบอน หมู่ 1 ต.นายาง อ.พิชัย ถนนอุตรดิตถ์-พิษณุโลก ทางหลวงหมายเลข 11 ระหว่างกิโลเมตรที่ 285+400 มีถยนต์เก๋ง แบบ 7 ที่นั่ง ยี่ห้อโตโยต้า รุ่น Avanza สีขาวทะเบียน ขห 2496 เชียงใหม่ ชนกับรถบรรทุก 6 ล้อ ยี่ห้อ อีซูซุ สีขาว ทะเบียน 70-8773 สมุทรสาค

ไปที่เกิดเหตุ พบเจ้าหน้าที่สมาคมกู้ภัยวัดหมอนไม้ กำลังนำอุปกรณ์เครื่องตัดถ่าง เพื่อนำร่างของผู้เสียชีวิต และบาดเจ็บออกจากรถยนต์แบบ 7 ที่นั่ง ซึ่งมีผู้เสียชีวิตทั้งหมด  5 ราย 1. นายสมชาย รักษา อายุ 62 ปี ที่อยู่ 124/1 หมู่ 1 ต.เวียง อ.พร้าว จ.เชียงใหม่ 2. นายธวัชชัย เจริญพัฒนกุล อายุ 60 ปี อยู่ที่ 92 หมู่ 5 ต.เวียง .อ พร้าว จ.เชียงใหม่ 3. นายณรงชัย อินธิยา 4. นายนวะพัฒน์ บัวเจนธรรม 5. นายฉลอง นาถ้ำ อายุ 64 ปี ที่อยู่ 54 หมู่ 5 ต.เวียง อ.พร้าว จ.เชียงใหม่ และผู้บาดเจ็บ 1 ราย พระครูโสภณ กิตติญาณ วัดหนองอ้อ ต.เวียง อ.พร้าว เบื้องต้นคาดว่าทั้งหมดน่าจะเป็นญาติพี่น้องกัน และมีภูมิลำเนาอยู่ที่ อ.พร้าว จ.เชียงใหม่

ขณะที่ผู้บาดเจ็บอีก 2 รายคือ เป็นผู้ขับขี่รถบรรทุก 6 ล้อ ชื่อ นายประสิทธ์ นินสิงห์ขร อายุ 36 ปี ที่อยู่ 276 หมู่ 1 ต.ตลาดโพธิ์ อ.ลำปลายมาศ จ.บุรีรัมย์ และนางวันนิดา บุตประลาด ภรรยา นำตัวส่งโรงพยาบาลพิชัย

ร.ต.อ.อริชัย อาริยะทรัพย์ รอง สว.(สอบสวน) สภ.นาอิน อ.พิชัย เผยว่า ทราบเบื้องต้นว่า รถยนต์เก๋งแบบ 7 ที่นั่ง เดินทางมุ่งหน้าสู่ จ.เชียงใหม่ หรือขาขึ้นเหนือ ซึ่งเป็นไปได้ว่า ถึงที่เกิดเหตุผู้ขับขี่อาจเกิดอาการหลับใน เนื่องจากถนนสาย 11 เป็นถนน 4 ช่องทางจราจร และส่วนใหญ่เป็นทางตรง และมีความยาวมาก ทำให้รถเสียหลักวิ่งข้ามเลนไปชนกับรถบรรทุก 6 ล้อ ที่วิ่งสวนทางมาถนนอีกฝั่งหนึ่ง ที่ทราบว่ากลับมาจาก จ.น่าน มุ่งหน้า กรุงเทพฯ จนเป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิต และบาดเจ็บดังกล่าว ซึ่งสภาพรถเก๋งด้านคนขับพังทั้งแถบตกลงข้างทาง ส่วนรถบรรทุก 6 ล้อ ด้านคนขับยุบ ทำให้คนขับขาหัก เบื้องต้นคาดสาเหตุอาจมาจากคคนขับหลับใน

ล่าสุด พระครูโสภณ กิตติญาณ วัดหนองอ้อ ต.เวียง อ.พร้าว จ.เชียงใหม่ ได้มรณภาพ รวมมีผู้เสียชีวิต 6 ศพ