พบหนูน้อยวัย 6 ขวบรอดตายปาฎิหาริย์จากเหตุรถพ่วงพุ่งชนรถพ่วงดับ 3 ศพที่วังน้อย

พบหนูน้อยวัย 6 ขวบรอดตายปาฎิหาริย์จากเหตุรถพ่วงพุ่งชนรถพ่วงดับ 3 ศพที่วังน้อยad1

เหตุรถบรรทุกพ่วงพุ่งชนท้ายรถบรรทุกพ่วงที่จอดนอนข้างทาง จนมีผู้เสียชีวิต 3 ราย และพบเด็กชาย 6 ขวบ รอดชีวิตแบบปาฏิหาริย์ และไม่ได้รับบาดเจ็บ

เวลา 04.00.น วันที่ 28 มีนาคม  ร.ต.ท. ภัทรคุณ แสงทอง พนักงสานสอบสวน สภ.วังน้อย  พร้อม จนท.มูลนิธิ พุทไธสวรรย์  เข้าตรวจสอบเหตุ  รถบรรทุกพ่วงชนท้ายรถบรรทุกพ่วง  บนถนนพลโยธิน หลัก กม. 65 เส้นทางมุ่งหน้าสระบุรี อยู่ในเขต ต.สนับทึบ อ.วังน้อย จ.พระนครศรีอยุธยา

ในที่เกิดเหตุ พบรถพ่วง ทะเบียน 90-4287 นครราชสีมา พุ่งอัดชนท้ายรถพ่วง ทะเบียน 77-8773  กรุงเทพ     โดยในเกิดเหตุ  พบผู้เสียชีวิต รวม 3 ราย แยกเป็นพบผู้เสียชีวิต 2 ราย ในซากหน้ารถที่พุ่งชน  คือ 1.นายทินกร กรรเชียง อายุ 35 ปี 47 ม.4 ต.นาเริก อ.พนันนิคม จ.ชลบุรี  และ  2.น.ส.กาญจนา ปานแม้น อายุ 48 ปี 121 ม.4 ต.กุดจอก อ.หนองมะโม จ.ชัยนาท   และนอกรถยังพบผู้เสียชีวิตเป็นชายอีก 1 ราย กระเด็นออกมาเสียชีวิตริมถนน

โดยเจ้าหน้าที่  ได้งัดซากรถ  เพื่อนำร่างผู้เสียชีวิต  ติดภายในออกมา ต้องตกใจเพราะว่ามีเด็กชาย อายุ 6 ขวบ รอดชีวิตแบบปาฏิหาริย์ และไม่ได้บาดเจ็บ   แต่อยู่ในอาการตกใจ โดยเด็กบอกว่าเป็นลูกชายของพ่อแม่ที่เสียชีวิต  ทาง จนท. จึงได้เร่งนำส่งโรงพยาบาล เพื่อตรวจสอบร่างกายอย่างละเอียด

โดยนายขวัญชัย  เนียมทอง  อายุ 42 ปี  ผู้ขับขี่รถพ่วง  ที่จอดนอนพักรถอยู่ริมถนน  ให้การว่า ตนจอดพักรถอยู่หน้าศูนย์อาหารเค้กบ้านสวน ขณะนอนหลับอยู่หน้ารถ ต้องตกใจตื่น เพราะมีรถบรรทุกพ่วงอีกคันพุ่งชนท้ายรถตนเองอย่างเต็มแรง

#ทันอยุธยา  รายงาน