มอร์แดน ณุศาฯ ทุ่ม 1,000 ล้านบาท คว้าศิลปินระดับโลกกว่า 70 ชีวิตโชว์อลังการ “Rolling Loud Thailand 2023”รับเทศกาลสงกรานต์

มอร์แดน ณุศาฯ ทุ่ม 1,000 ล้านบาท คว้าศิลปินระดับโลกกว่า 70 ชีวิตโชว์อลังการ “Rolling Loud Thailand 2023”รับเทศกาลสงกรานต์

ad1

สงกรานต์ระอุทะลุปรอทกับ  Rolling Loud Thailand 2023 ที่สุดของเทศกาลดนตรีฮิปฮอปที่ยิ่งใหญ่ระดับโลก     จัดหนักทุ่มงบ 1,000 ล้านบาท คว้าศิลปินระดับโลกกว่า 70 ชีวิต จัดขึ้นครั้งแรกในประเทศไทยและเอเชีย

Rolling Loud Thailand 2023 ที่สุดของเทศกาลดนตรีฮิปฮอปที่ยิ่งใหญ่ระดับโลก   จะจัดขึ้นเป็นครั้งแรกในประเทศไทยและในเอเชีย  โดย บริษัทมอร์แดน ณุศา เอนเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ที่จัดหนักทุ่มงบกว่า 1,000 ล้านบาท เนรมิต Music Festival บน 2 เวทีใหญ่ยักษ์ กับ กองทัพศิลปินระดับเทพจากวงการทั้งไทยและต่างประเทศกว่า 70 ชีวิต กับงาน “Rolling Loud Thailand 2023” เทศกาลดนตรีฮิปฮอปสุดยิ่งใหญ่ระดับโลก

ความยิ่งใหญ่ที่จัดเป็นครั้งแรกในเมืองไทยและเอเชีย ปรากฎการณ์ครั้งพิเศษที่จะแสดงให้เห็นถึงศักยภาพของประเทศไทย  ในการเป็นผู้นำในการพัฒนาให้ไทยเป็นที่สุดแห่งเมืองการท่องเที่ยว ส่งให้ไทยก้าวเป็น “World Music Destination” เทศกาลดนตรีครั้งนี้จัดขึ้นบนเนื้อที่ 164 ไร่ 100,000 ตารางเมตร สามารถรองรับผู้ชมได้มากกว่า 1 แสนคน โดยจะจัดขึ้นในวันที่ 13-15 เมษายน 2566 ที่ Legend Siam เมืองพัทยา จังหวัดชลบุรี เพื่อต้อนรับเทศกาลสงกรานต์

Rolling Loud Thailand เทศกาลดนตรี Hip hop ที่ พร้อมจัดเต็มความมันส์ 3 วัน 3 คืน เป็นเทศกาลดนตรีฮิป  ฮอปสุดยิ่งใหญ่ที่รวมศิลปินตัวท๊อประดับโลกกว่า 70 ชีวิต อาทิ TRAVIS SCOTT / CHRIST BROWN/ CARDI B / LIL UZI VERT / OFFSET / CENTRAL CEE / SOULJA BOY / LIL PUMP / DABABY   อีกทั้งยังขนศิลปินตัวท๊อปจาก เกาหลี จีน ไต้หวัน ไม่ว่าจะเป็น JAY PARK / BIBI /JESSI / OZI / DIGI GHETTO  และศิลปินฮิปฮอปไทย อาทิ YOUNGOHM / TWOPEE SOUTHSIDE /F.HERO / URBOYTJ /THAITANIUM /1MILL /SPRITE /SARAN /FIIXD ฯลฯ

โดยสามารถหาซื้อบัตรได้แล้ววันนี้ที่   www.safettravel.com  https://www.ticketmelon.com/rollingloudthailand/rlthailand2023?utm_source=ticketmelon-banner&utm_medium=referral&utm_campaign=rollingloud-banner-promo