3 City Director ภาคกลาง ผนึกกำลัง ปั้นนางงาม MUT รวบตึงเวทีเดียว3 จังหวัด กทม.-นครสวรรค์-สระบุรี จัดใหญ่ Central World

3 City Director ภาคกลาง ผนึกกำลัง ปั้นนางงาม MUT รวบตึงเวทีเดียว3 จังหวัด กทม.-นครสวรรค์-สระบุรี จัดใหญ่ Central World

ad1

3 City Director ภาคกลาง ผนึกกำลัง ปั้นนางงาม MUT รวบตึงเวทีเดียว3 จังหวัด กทม.-นครสวรรค์-สระบุรี จัดใหญ่ Central World เวทีจัดเต็มสุดอลัง อุบเซอร์ไพร์ส ยันไม่ล็อกมง ไม่จิ้ม ไม่มีเด็กฝากเด็กเส้น พร้อมดันเต็มที่ การันตีคนมงมีงานปัง รวยเฮง เล็งคว้ามงส่งถึงเวที Universe

นาทีนี้ทุกสายตาจับจ้องเวทีประกวด Miss Universe Thailand ระดับจังหวัด ก่อนเวทีมงใหญ่จะจัดขึ้น แต่ที่สร้างความฮือฮา คือการผนึกกำลัง ของ City Director จากภาคกลาง  3 จังหวัดคือกรุงเทพฯ นครสวรรค์ และสระบุรี ที่รวบตึงจัดใหญ่เวทีเดียว ที่ Central World วันที่ 10 มิ.ย. 2566

อร-กนกกัญจน์ มธุรพร CD MUT Bangkok นักธุรกิจสาวแบรนด์ดัง  April’s Bakeryผู้บริหารบริษัท สิงหา ฟู้ด อินดัสทรีส์(ประเทศไทย) จำกัด และบริษัท สยามอินโนเฮล จำกัด จับพลัดจับผลู จากการเป็นสปอนเซอร์เวทีประกวดใหญ่และเวทีนางสาวไทย ได้รับโอกาสมาจัดเวทีประกวดมิสยูนิเวิร์สของกรุงเทพฯ บอกว่า แม้จะเป็นเรื่องใหม่แต่ก็อยากลองทำ เนื่องจากกรุงเทพฯเป็นเมืองหลวงที่หลายคนจับตา จึงผนึกกำลังจับมือกับจังหวัดสระบุรีและนครสวรรค์ เพื่อจัดเวทีการประกวดให้ปัง เป็นที่กล่าวถึง “มั่นใจว่า จะมี 1 ใน 3 จังหวัดที่ได้มงแน่นอน” ทั้งนี้อยากให้ผู้เข้ามาประกวดภูมิใจ แม้จะยอมรับกดดันมาก จึงจะต้องเฟ้นหาสาวงามหน้าใหม่ เวทีการประกวดต้องสนุก ผู้เข้าประกวดที่มาอยู่กับเรา จะไม่ผิดหวังแน่นอน เพราะว่าCDแต่ละคนเต็มที่มาก สำหรับนางงามที่ได้รับตำแหน่งสามารถต่อยอดไปได้หลายทาง ส่วนตัวทำธุรกิจหลายอย่าง เช่นใครอยากทำผลิตภัณฑ์อาหารเสริมก็มีโรงงานที่จะสนับสนุน รวมถึงมีแม่ค้าออนไลน์ รีวิวระดับมืออาชีพ เป็นติวเตอร์ให้ ดังนั้นผ่านเวทีประกวดของเราไปประสบความสำเร็จร่ำรวยแน่นอน

ส่วนสเปคนางงามนั้น อร-กนกกัญจน์ เชื่อว่าแต่ละคนมีความสวย ในแบบของตัวเอง มาอยู่กับเราอาจจะเจอช้างเผือก หรือกลายเป็นดาวของเวทีก็ได้ ขออย่ามองเรื่องตัวเต็ง อยากให้มองว่าทุกคนมีความสามารถและมีโอกาส และทำสำเร็จได้ ผู้ที่สนใจเข้าประกวด อย่าด้อยค่าตัวเอง โดยเฉพาะเรื่องความไม่สวยเท่าตัวเต็ง เพราะทุกคนมีโอกาส เป็น Miss Universe Thailand ได้ โดยแผนการประกวดวันที่ 7 -9 มิถุนายน จะมีการเก็บตัวที่โรงแรม เดอะ สลิล ริเวอร์ไซด์ ริมแม่น้ำเจ้าพระยา รับประกันกิจกรรมที่จะพาไปเก็บตัวหรือกิจกรรมบนเวที เป็นอะไรที่แปลกใหม่และสนุก จะมีภาพสวยๆให้ทุกคนชม ส่วนวันที่ 10 มิ.ย.จะประกวดที่ลาน Central World  โดยจะมีมินิคอนเสิร์ตแต่ขออุบไว้ก่อนว่าเป็นศิลปินคนใด

ริริว ระชาวีย์ พูลสวัสดิ์ CD MUT Saraburi จากนักธุรกิจ แม่ค้าไลฟ์สดออนไลน์ตัวท็อป เข้าสู่แวดวงนางงามเพราะได้รับโอกาส Live ขายของกับ อแมนด้า ออบดัม มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2563 จึงเป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้ได้รู้จักสายงานนี้และจากนั้นผู้ใหญ่ได้ทาบทามให้มาทำ CDจังหวัดสระบุรี ทั้งนี้ยอมรับว่ามีความกดดันทุกวัน แต่ก็ถือว่าเป็นเรื่องราวที่สนุกในชีวิต ใช้แรงกดดันมาแปรเปลี่ยนเป็นพลังงาน ส่วนจะมีเซอร์ไพรส์อะไรหรือไม่นั้นยังไม่ขอบอก จึงขอให้ติดตามและอัพเดทข่าวสาร และขอฝากแฟนนางงามให้ดูนางงามให้สนุก ดูให้เป็นเกมรู้แพ้รู้ชนะ ยอมรับความจริงให้ได้ไม่ว่า ผลออกมาจะเป็นอย่างไร และเป็นกำลังใจให้กับนางงามรวมถึงตัวผู้จัด ปีแรกอยากจะทำให้ดีสุดฝีมือ

สำหรับการรวมประกวด 3 จังหวัด ริริว ระชาวีย์  บอกว่าเป็นเหมือนการซ้อมขึ้นเวทีใหญ่ว่ามาเจอ คู่แข่งอีก 2 จังหวัด จะมีกองเชียร์จำนวนมาก บรรยากาศในการประกวดจะดูครึกครื้น จากที่ประกวดแค่จังหวัดเดียว จะสนุก สำหรับสาวงามที่จะเข้าประกวดต้องเตรียมความมั่นใจ ส่วนตัวไม่ปิดกั้นหน้าตาหรือผิวพรรณ ถ้ามีความมั่นใจจัดมาได้เลย เพราะทุกคนมีเสน่ห์และความสวย อยู่แล้ว แค่มีความกล้าที่จะย่างก้าวออกมาจาก Comfort Zone “มุ่งมั่นแค่ไหน หิวมงแค่ไหน อยากชนะแค่ไหนต้องเตรียมตัวให้ดี” ส่วนนางงามที่ชนะการประกวด ริริว ระชาวีย์ ยืนยันจะใช้ประสบการณ์เป็นแม่ค้าออนไลน์ถ่ายทอดให้คนที่อยากมีรายได้เสริม หรือการรับงานรีวิวสินค้า “ถ้าไม่มงก็มีงาน แน่นอน”

ด้านเก่ง พงษ์ธรรศ เจริญฐิติวงศธร CD MUT Nakhon Sawan  นักธุรกิจหนุ่มไฟแรงผู้บริหารจากแบรนด์ April’s Brasseries เข้าสู่สายนางงามครั้งแรก จึงหมายมั่นให้นครสวรรค์ต้องมีนางงามที่เก่งฉลาด เพื่อทำการประชาสัมพันธ์จังหวัด ส่วนสเปคMUTนครสวรรค์นั้นขอความสูง 170 เซ็นติเมตรขึ้นไป ไม่ซีเรียส หน้าตาไม่สวยไม่เป็นไร สามารถทำให้สวยได้ แต่สิ่งสำคัญคือความมั่นใจต้องมี และจนถึงขณะนี้ยังไม่มีตัวเต็งหรือสาวงามคนใดติดต่อมา ที่เข้ามาสมัครทุกคนคือ ตัวเต็ง ไม่ต้องห่วงไม่มีเส้น ไม่มีจิ้มใครทั้งนั้น ถ้ามีโอกาสจะไประดับโลกให้ได้

สำหรับเซอร์ไพรส์บนเวทีของจังหวัดนครสวรรค์ เก่ง พงษ์ธรรศ บอกต้องติดตาม แต่ที่เซอร์ไพรส์แน่คือ “สนุกแน่นอนบนเวทีประกวดที่ Central World   20 เมตร ซึ่งการที่3 จังหวัดผนึกกำลัง จัดประกวด เป็นความยิ่งใหญ่ ไม่มีที่ไหนก็จัดแบบเรา เนื่องจากเราต้องการส่งสารไปถึงเวทีแม่ว่า เราจัดใหญ่ขนาดนี้เวทีแม่ต้องใหญ่กว่าเรา” ทั้งนี้อยากให้ผู้ชายมาร่วมเชียร์กัน เพราะแฟนนางงามไม่ใช่ต้องเป็นเฉพาะผู้หญิง หรือเพศสภาพที่ 3 อยากให้ทุกคนช่วยกันผลักดันช่วยกันเชียร์นครสวรรค์ ให้ไปสู่ระดับโลกให้ได้ โดยจะเลือกเฟ้นด้วยความสามารถความสวยความมั่นใจ และขอฝากไป เวทีจังหวัดอื่นๆว่า “เดี๋ยวมาแข่งกัน มาดูว่าใครจะได้ที่ 1”

สาวๆที่สนใจ มีความพร้อมและมั่นใจสามารถลงทะเบียนสมัครเข้าประกวดได้ที่ Facebook MUT Bangkok, Nakhon Sawan, Saraburi ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป