ล่าแฟนหนุ่มวัย 24 ทำร้ายร่างกายสาวลูกครึ่งบังคับกินปัสสาวะ-อุจาจาระหมา

ล่าแฟนหนุ่มวัย 24 ทำร้ายร่างกายสาวลูกครึ่งบังคับกินปัสสาวะ-อุจาจาระหมา

ad1

กัน จอมพลัง พาสาวลูกครึ่ง ร้องขอความเป็นธรรม หลังถูกแฟนหนุ่มวัย 24 ปี ทำร้ายร่างกาย บังคับกินปัสสาวะ-อุจจาระหมา ด้านตำรวจเตรียมล่าตัว

วันที่ 23 พ.ค.66 จากกรณีเพจ กัน จอมพลัง โพสต์ข้อความว่า สาวลูกครึ่งอังกฤษได้ร้องขอความเป็นธรรม เนื่องจากถูกนายฟิน วัย 24 ปี แฟนหนุ่มทำร้ายร่างกาย เช่น เตะ ต่อย เอาไม้ถูกพื้น และพัดลมฟาด จนคิ้วแตก ตาแตก แขนฉีก และทุกครั้งที่ทะเลาะกันแฟนหนุ่มมักจะให้ฝ่ายหญิงกินปัสสาวะ และอุจจาระของสุนัข โดยหลังจากกินเสร็จ ฝ่ายชายก็จะบีบคอสุนัขจนตายแล้วเอาไปทิ้ง หลังจากนั้นฝ่ายชายก็ไปซื้อสุนัขตัวใหม่มาเลี้ยงอีก แล้วก็ทำแบบนี้ซ้ำ ๆ รวม 6 ครั้ง ช่วงสายวันนี้ นายกัณฐัศว์ พงศ์ไพบูลย์เวชย์ หรือ กัน จอมพลัง ได้พา นางสาวบี้ มาที่ สภ.บางบ่อ เพื่อติดตามความคืบหน้าคดี และขอความเป็นธรรม หลังเคยมาแจ้งความาแล้ว แต่คดีไม่คืบหน้า

กัน จอมพลัง เปิดเผยว่า วันนี้นอกจากมาติดตามความคืบหน้าคดีแล้ว ยังจะให้ผู้เสียหาย มาให้ปากคำเพิ่มเติม เนื่องจากเหตุการณ์ทั้งหมดนั้น มีความทารุณอย่างมาก เช่น ถูกทุบตี ใช้ของปลายแหลมแทงจนต้องเย็บ 6 เข็ม กักขังไม่ให้ ผู้เสียหายออกไปด้านนอก ประมาณ 8-9 เดือน ซึ่งหาก ผู้เสียหาย หลบหนี ผู้ก่อเหตุ ก็จะตามล่าทำร้ายร่างกาย พร้อมข่มขู่เอาชีวิตและบังคับให้กินอุจจาระ-ปัสสาวะ สุนัข โดยเอามีดมาจี้ หากไม่กินจะถูกทำร้าย หลังจากให้น้องกินเสร็จ จะลงมาบีบคอสุนัขให้ตาย โดยชายคนดังกล่าว ทำพฤติกรรมแบบนี้มาหลายครั้งแล้ว รวมถึง เคยเสพสารเสพติดมาก่อน ยืนยันจะดำเนินคดีให้ถึงที่สุด

ด้าน นางสาวบี้ อายุ 25 ปี ผู้เสียหายยอมรับ คบหากับผู้ก่อเหตุมา 1 ปีแล้ว โดยพบกันที่แอปฯ หาคู่ ซึ่ง 3 เดือนแรกที่คบหากัน ฝ่ายชายมีนิสัยดี เอาอกเอาใจทุกอย่าง กระทั่งเข้าเดือนที่ 4 จนถึงปัจจุบัน ฝ่ายชายเริ่มมีนิสัยเลวร้าย เช่น ทำร้ายร่างกาย และเวลาที่สุนัขของฝ่ายชายเห่า ก็มักจะเข้าไปทำร้ายสุนัข เช่น จับสุนัขกดน้ำ จนตาย เมื่อตัวเอง เข้าไปห้าม ก็จะถูกด่าทอทำนอง ไม่ต้องมายุ่ง ไม่งั้นจะโดนอย่างสุนัข และมีบางครั้ง เมื่อทำร้ายสุนัขเสร็จ ก็จับตนทำร้ายร่างกาย ทุบตี รวมถึง บังคับขู่เข็นให้ กินอุจจาระ กินปัสสาวะ สุนัข หลังจากบังคับให้กินเสร็จ ฝ่ายชายก็จะฆ่าสุนัขตัวนั้นทิ้ง

นางสาวบี้ ยังยืนยันว่า เคยพยายามหลบหนีออกจากบ้านมาแล้ว หลายครั้งแต่ไม่สำเร็จ เนื่องจากถูกขังอยู่ในบ้านมา 8-9 เดือน กระทั่ง ล่าสุด เมื่อวันที่ 20 พฤษภาคม 2566 ตัวเองตัดสินใจหลบหนี โดยใช้เวลาที่ฝ่ายชายเผลอ ก่อนจะแจ้งเพจกัน จอมพลังให้ช่วยเหลือ 

ด้าน พ.ต.อ. ศุภรกร บูรณะภักดีตระกูล ผกก.สภ.บางบ่อ ยืนยัน จะเร่งรัดเรื่องนี้ให้เร็วที่สุด เนื่องจาก ห่วงความปลอดภัยของผู้เสียหาย ส่วนเรื่องคดีนั้น จะเข้าข่ายความผิด ข้อหาทำร้ายร่างกาย ข่มขืนใจ พ.ร.บ. ทารุณกรรมสัตว์ และหน่วงเหนี่ยวกักขัง