เมืองนนท์เดือด! 2 กลุ่มโจ๋ นัดเคลียร์ใจร้านเตี๋ยวเรือ คุยไม่ลงตัว ยิงถล่ม 50 นัด สาหัส 3

เมืองนนท์เดือด! 2 กลุ่มโจ๋ นัดเคลียร์ใจร้านเตี๋ยวเรือ คุยไม่ลงตัว ยิงถล่ม 50 นัด สาหัส 3

ad1

นนทบุรี-กลุ่มวัยรุ่น 2 กลุ่ม นัดเคลียร์ใจภายในร้านเตี๋ยวเรือ แต่กลับคุยไม่ลงตัว ท้าต่อยตัว ๆ ฝ่ายแพ้ไม่จบ ขนพวกพร้อมปืนยิงถล่มกว่า 50 นัด สาหัส 3 ราย

เมื่อวันที่ 24 พ.ค. 2566  พ.ต.ท.ณัฎฐวรรษ ฐากรไชยากรณ์ รอง ผกก.ป. สภ.บางศรีเมือง ได้รับแจ้งเหตุมีผู้ถูกยิงได้รับบาดเจ็บหลายราย เหตุเกิดบริเวณ ร้านก๋วยเตี๋ยวเรือยายยุพา ตั้งอยู่ซอยท่าอิฐ หมู่ 2 ต.ไทรม้า อ.เมือง จ.นนทบุรี จึงพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่สายตรวจ เดินทางไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุอยู่ภายในร้านก๋วยเตี๋ยวเรือ พบกองเลือดกระจายเต็มพื้น ข้าวของในร้านกระจัดกระจาย เบื้องต้นพบว่ามีผู้ถูกยิงด้วยอาวุธปืนได้รับบาดเจ็บ 3 ราย ทราบชื่อต่อมาคือ นายสิริพงษ์ ฤทธิรณยุทธ อายุ 37 ปี ถูกยิงเข้าที่เข่าซ้าย-กลางหลัง นายมานพ รวงผึ้ง อายุ 41 ปี ถูกยิงเข้าที่ศีรษะ และ นายไพรัตน์ แย้มนาค อายุ 40 ปี ถูกยิงที่สะโพกด้านขวา ทั้งหมดอาการสาหัส จึงเร่งนำส่งโรงพยาบาลอย่าง

นายเอ (นามสมมติ) เล่าว่า ช่วงเกิดเหตุตนกำลังนอนอยู่ในห้อง ซึ่งอยู่ห่างไม่ไกลจากร้านก๋วยเตี๋ยวเรือ ได้ยิงเสียงปืนดังกว่า 50 นัด คล้ายยิงตอบโต้กันไปมา เป็นเวลาประมาณ 10 นาที

จากนั้นตนจึงได้ยินเสียงคนตะโกนขึ้นมาว่า โดนแล้ว ๆ ตนไม่กล้าออกมาดูเหตุการณ์เพราะเกรงจะได้รับอันตราย จนกระทั่งเสียงปืนสงบลงและมีเจ้าหน้าที่ตำรวจมาถึง ตนจึงเปิดห้องออกมาดู ขณะที่รถยนต์ของตนที่จอดอยู่ก็ถูกกระสุนปืนด้วย

ส่วนกลุ่มชายที่ก่อเหตุ ทั้งสองกลุ่มเป็นวัยรุ่นในซอยนี้ ก่อนเกิดเหตุทั้งสองฝ่ายมีปัญหากัน โดยได้นัดมาตกลงเจรจากันที่ร้านก๋วยเตี๋ยวเรือ จากนั้นมีการชกต่อยกันตัวต่อตัวที่ลานจอดรถของร้าน ฝ่ายที่แพ้จึงกลับไปตามพรรคพวกพร้อมอาวุธปืน ขับรถเก๋งกลับมาล้างแค้น ส่วนกลุ่มที่นั่งรอในร้านก๋วยเตี๋ยวเรือ ก็มีอาวุธเตรียมพร้อมอยู่ จึงมีการเปิดฉากดวลปืนใส่กันจนมีผู้ได้รับบาดเจ็บ