ศึกตั้งร้านตลาดนัด!!พ่อค้าพะโล้ฟาดปากพ่อค้าร้านขายฝรั่งกลางตลาด

ศึกตั้งร้านตลาดนัด!!พ่อค้าพะโล้ฟาดปากพ่อค้าร้านขายฝรั่งกลางตลาด

ad1

อุทัยธานี- ศึกตั้งร้านตลาดนัด!!พ่อค้าขายหัวหมูพะโล้หัวร้อนเดินถือมีดมาบุกหน้าร้านขายฝรั่ง หลังพ่อค้าฝรั่งเผลอปากพูดคำเดียว ว่าอย่ามาตั้งร้านใกล้เนื่องจากใช้โทรโข่งเสียงดัง กลายเป็นเรื่องใหญ่ชกต่อยกันกลางตลาด

เมื่อเวลา 18.00.น.ของวันที่ 23 พ.ค 66 ผู้สื่อข่าวได้รับแจ้งจากสถานีตำรวจภูธรลานสัก ว่ามีพ่อค้ากับพ่อค้า ตีกันกันกลางตลาดนัดคลองถม อ.ลานสัก หลังจากมีผู้คนเดินทางมาจับจ่ายใช้สอยกันเป็นจำนวนมาก หลังจากไปยังที่เกิดเหตุ เจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำคู่กรณีไปที่สภ.ลานสักแล้วก่อนหน้านี้ ผู้สื่อข่าวจึงได้ลงพื้นที่ไปยังตลาดนัดดังกล่าว ได้เข้าไปสอบถามกับนางอุไรวรรณ โชติกะคาม อายุ 48 ปี ซึ่งเป็นเจ้าของร้านฝรั่งแช่อิ่มและขายฝรั่งสด เป็นภรรยาของนายสวัสดิ์ ด้วงโต อายุ 53 ปี ซึ่งเป็นสามีของตนเองเป็นพ่อค้าขายฝรั่งด้วยกันกับตนเอง 

นางอุไรวรรณ ได้เปิดเผยถึงเหตุการณ์ เป็นช่วงเวลาที่พ่อค้าแม้ค้าที่จะตั้งร้านขายของตามจุดที่เจ้าของจัดตลาดจัดไว้ให้ ว่าวันนี้ในเขตอำเภอลานสัก ได้มีตลาดนัดคลองถม และตนเองก็ขายมาแล้วหลายปี และขายอยู่จุดดังกล่าวเป็นที่ประจำ ล่าสุดได้มีเจ้าของที่ ที่เป็นคนจัดที่ร้านให้กับพ่อค้าแม่ค้ามาที่ร้านของตนเอง พร้อมกับร้านใกล้กับตนเองก็ว่าง เนื่องจากพ่อค้าที่เคยมาขายไม่ได้มาขายวันนี้ ทันใดนั้นสามีของตนเองหรือนายสวัสดิ์ ก็ได้พูดกับเจ้าของที่จัดตลาดไปว่า หากร้านที่ขาย หัวหมู ใส้หมูพะโล้ชั่งกิโลขีด

มาขายใกล้ที่ร้านของตนเอง ตนเองไม่ยอม จังหวะนั้นตนเองก็ไม่คิดว่าพ่อค้าขายหัวหมูเดินตามหลังมาด้วย จนเป็นเหตุให้พ่อค้าขายหัวหมู ได้ยินที่ตนเองพูด จนเกิดการไม่พอใจ แล้วทำให้พ่อค้าขายหัวหมูไม่พอใจเดินไปหยิบมีดมาที่หน้าร้านด่าทอคำหยาบพร้อมพวกรวม 5 คน มาที่หน้าร้านของตนเอง แล้วเกิดมีปากเสียงกัน ทำให้เกิดการชกต่อยกันกลางตลาดนัด โดยมีพ่อค้าแม่ค้าร้านใกล้เคียงมาห้ามไว้ได้ แล้วแจ้งจนท.มายังที่เกิดเหตุพร้อมนำตัวทั้งสองไปที่สภ.ลานสักเพื่อนำทั้งสองไปพูดคุย