โรงเรียนชื่อดังย่าน ถนนวิภาวดี-รังสิต เมื่อมีชายคนหนึ่ง ปีนรั้วเข้าไปในโรงเรียน โชคดีครูเวรเห็นและจับตัวได้ทัน

โรงเรียนชื่อดังย่าน ถนนวิภาวดี-รังสิต

โรงเรียนชื่อดังย่าน ถนนวิภาวดี-รังสิต เมื่อมีชายคนหนึ่ง ปีนรั้วเข้าไปในโรงเรียน โชคดีครูเวรเห็นและจับตัวได้ทันad1

ครูโรงเรียนหอวัง ช่วยกันจับกุม ชายลักษณะสติไม่ค่อยดี ปีนรั้วเข้ามาในโรงเรียน ก่อนที่จะประสานให้ ตำรวจ สน.พหลโยธิน มานำตัวไปดำเนินคดี ต่อมา ทางโรงเรียนได้แจ้งถึงเหตุการณ์ดังกล่าวว่า ขอเรียนให้ผู้ปกครองทุกท่านทราบ เหตุการณ์ดังกล่าว เหตุเกิดเมื่อวันจันทร์ที่ 27 มิ.ย.ที่ผ่านมา เวลาประมาณ 15.00 น. ประตูด้านถนนวิภาวดี คนติดยาได้ปีนรั้วโรงเรียนเข้ามา คุณครูพบเห็นได้แจ้งตำรวจ สน.พหลโยธิน ไปดำเนินคดีแล้ว

ส่วนมาตรการภายในโรงเรียน ได้จัดให้มีคุณครูเวรและยามรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง ส่วนรอบบริเวณโรงเรียน ได้ประสานตำรวจ สน.พหลโยธิน ให้มีมาตรการเพิ่มในการตรวจตรา หากมีเหตุด่วนเหตุร้ายสามารถเข้ามาช่วยเหลือระงับเหตุได้ทันที

ทั้งนี้ ในช่วงสัปดาห์เดียวได้เกิดเหตุการณ์ลักษณะดังกล่าวถึง 2 ครั้ง โดยครั้งแรกเป็นเหตุการณ์เมื่อวันที่ 27 มิ.ย. ที่มีคนร้ายจี้ชิงทรัพย์นักเรียนได้เงินไป 100 บาท โชคดีที่พนักงานทำความสะอาดของ กทม.เห็นความผิดปกติและเรียกครูมาช่วยเด็กได้ทันโดยไม่ถูกทำร้าย

ส่วนเหตุการณ์ชายปีนรั้วโรงเรียน คาดว่าเกิดในเวลาใกล้เคียงกัน ทั้งนี้แม้จะมีเหตุการณ์เกิดขึ้น 2 ครั้งติด แต่ทางโรงเรียนยังเปิดเรียนตามปกติและนักเรียนไม่ได้มีอาการเสียขวัญแต่อย่างใด.