เลเจนด์ สยาม พัทยา ต้อนรับนักท่องเที่ยว"เทศกาลลอยกระทง”ค่าเข้าฟรี..เที่ยงวัน ยัน เที่ยงคืน

เลเจนด์ สยาม พัทยา ต้อนรับนักท่องเที่ยว"เทศกาลลอยกระทง”ค่าเข้าฟรี..เที่ยงวัน ยัน เที่ยงคืน

ad1

ad1

เลเจนด์ สยาม พัทยา เตรียมพร้อมต้อนรับนักท่องเที่ยว ประเดิมความสุขด้วย "เทศกาลลอยกระทง”ค่าเข้าฟรี..เที่ยงวัน ยัน เที่ยงคืน ทั้งสุข สวย ระทึกขวัญ  ลัลลา มาครบจบที่เดียว 19 พ.ย.นี้

Legend Siam Pattaya กลับมาอีกครั้งเพื่อฉลองการเปิดประเทศ  เอาใจคนอยากเที่ยวต้องได้เที่ยว ประเดิมด้วยงานลอยกระทง เที่ยงวันยันเที่ยงคืน  ในคืนพระจันทร์เต็มดวงที่ 19 พฤศจิกายนนี้ ฌ โค้งน้ำที่สวยที่สุดในพัทยา

​เลเจนด์ สยาม พัทยา เตรียมกลับมาสร้างตำนานความยิ่งใหญ่ให้กับเมืองพัทยาและประเทศไทยอีกครั้ง โดยทุ่มเงินล้านสวนกระแสโควิดที่ทำให้เศรษฐกิจสะดุดกันทั้งประเทศ เนรมิตเรือนไทยกลางน้ำให้เป็นจุดถ่ายรูป เอาใจคนที่ชอบ เช็ค แชะ แชร์กันสุดฤทธิ์ โดยจับมือกับนักจัดดอกไม้ชื่อดังระดับประเทศ  จัดเทศกาล “รักดอก The Portrait” ที่รังสรรค์ดอกไม้ไทย ตกแต่งเรือนไทยและมุมต่างๆ เนรมิตทั่วบริเวณกว่า 100 มุมที่สวยแปลกตา ให้คุณสามารถถ่ายรูป โพสต์ภาพลงโซเชียลชนิดสวยไม่ซ้ำใคร

นอกจากนี้ภายในงานยังจัดเต็มไปกับขบวน Food Truck ที่ยกขบวนขนสินค้าและอาหารมาขายตลอด 2 ข้างทาง สร้างสรรค์บรรยากาศให้เป็นลานงานวัด ที่สนุกสนานเต็มไปด้วยแสงสีเสียงในบรรยากาศแบบไทยๆ ทั้งชิงช้าสวรรค์ ม้าหมุน และไวกิ้ง และสุดพิเศษที่พลาดไม่ได้ กับความระทึกสุดขั้วหัวใจ  กับ”บ้านแม่นาค” บ้านผีสิงที่หลอนและเฮี้ยนติดอันดับ Top 5 ของเอเชีย ให้คุณได้พิสูจน์กับความใจถึง ใจเด็ด ในบ้านผีสิงนี้ 

ใครที่อัดอั้น ไม่ได้เที่ยวมานาน ขอเชิญมาเที่ยวงานนี้กัน พัทยาเปิดเมืองแล้ว ไม่ไกลจากกรุงเทพและจังหวัดใกล้เคียง ตอนนี้ชายหาดสวยงาม ร้านค้าและโรงแรมกลับมาคึกคักอีกครั้ง  อยากให้คนไทยพาครอบครัว ชวนเพื่อนๆ ทั้งคนไทยและต่างชาติมาเที่ยวซึมซับบรรยากาศของวัฒนธรรมและประเพณีไทยๆ บ้านเกิดเมืองนอนของเราอีกครั้ง

ไม่ว่า วันไหนๆ วันนี้ - พรุ่งนี้ โดยเฉพาะในวันลอยกระทงปีนี้ วันที่ 19 พฤศจิกายน มาพัทยา อย่าลืมแวะมาที่ Legend Siam เลเจนด์ สยาม พัทยา กันให้ได้ ความสนุก ความสุข ที่เริ่มตั้งแต่เที่ยงวัน ยัน เที่ยงคืน กำลังรอพวกคุณอยู่ สุดพิเศษ ค่าเข้าฟรี....สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่โทร. 033 073 333