อัศวิน’ ชวนไปเลือกตั้ง “ชอบใครก็เลือกคนนั้น” ชวนฟังเวทีใหญ่ 20 พ.ค. ยืนยันจะลงพื้นที่จนวันสุดท้าย

อัศวิน’ ชวนไปเลือกตั้ง “ชอบใครก็เลือกคนนั้น

อัศวิน’ ชวนไปเลือกตั้ง “ชอบใครก็เลือกคนนั้น” ชวนฟังเวทีใหญ่ 20 พ.ค. ยืนยันจะลงพื้นที่จนวันสุดท้าย
ad1


ad1

ad1

ad1

วันนี้ 16 พ.ค. 65 พล.ต.อ. อัศวิน ขวัญเมือง ผู้สมัครรับเลือกตั้งผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร (ผู้ว่าฯ กทม.) หมายเลข 6 ขึ้นปราศรัยบนเวทีรณรงค์หาเสียงเลือกตั้งพื้นที่กรุงธนบุรีฝั่งใต้ ณ สถามฟุตบอลข้างสถานีบริการน้ำมัน ปตท. ถนนพระรามที่ 2 เขตบางขุนเทียน

พล.ต.อ.อัศวิน ให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนในงานว่า วันนี้มาพบพี่น้องประชาชนในพื้นที่กรุงธนใต้ทั้งหมด 7 เขต ซึ่งต้องการบอกกับพี่น้องประชาชนว่าเราทำอะไรมาบ้าง และอยากทำอะไรต่อไป เมื่อพี่น้องประชาชนเห็นแล้วก็ตัดสินใจต่อได้ว่าจะเลือกอัศวินหรือไม่ ถือเป็นสิทธิของพี่น้องประชาชนในฐานะเจ้าของ กทม. ขอเชิญชวนไปใช้สิทธิกันในวันที่ 22 พ.ค. นี้ ตั้งแต่เวลา 8:00-17:00 

“รักใครก็เลือกคนนั้น ชอบใครก็เลือกคนนั้น” พล.ต.อ. อัศวิน กล่าว

พล.ต.อ. อัศวิน ชี้แจงนโยบายแรกที่จะทำหากได้รับเลือกตั้งเป็นผู้ว่าฯ กทม. คือ นโยบายเศรษฐกิจ เนื่องจากปัจจุบันประชาชนคนรากหญ้าและผู้ประกอบการประสบกับสภาพที่แย่มาก เศรษฐกิจหยุดชะงักตกฮวบ เราจะพยายามขับเคลื่อนให้เศรษฐกิจเดินไปให้ได้ โดยการเพิ่มตลาด เพิ่มจุดทำมาหากิน และเพิ่มโอกาสให้กับอุตสาหกรรมท่องเที่ยวในพื้นที่ กทม.

แต่หากไม่ได้รับเลือกตั้ง พล.ต.อ. อัศวิน กล่าวว่า คงไม่ทำการเมืองอะไรต่อ แต่ให้คำแนะนำกับผู้ว่าฯ คนต่อไปในสิ่งที่ดี เพราะประโยชน์ก็จะตกกับพี่น้องประชาชน

สำหรับวันนี้ที่เป็นเวทีปราศรัยย่อยครั้งสุดท้าย พล.ต.อ.อัศวิน ตอบคำถามผู้สื่อข่าวถึงการประเมินผลตอบรับเวทีปราศรัยย่อยที่ผ่านมาในพื้นที่ทั่ว กทม. ว่า ถือว่าโอเค ชาวบ้านให้การตอบรับดี และฝากติดตามเวทีปราศรัยใหญ่ครั้งสุดท้ายในวันที่ 20 พ.ค นี้ ที่ลานคนเมือง กทม. ทั้งนี้ เนื่องจากกรมอุตุนิยมวิทยาพยากรณ์ว่ามีแนวโน้มที่ฝนจะตกสูง จึงอยู่ระหว่างการพิจารณาว่าจะเปลี่ยนสถานที่จัดงานหรือไม่

พล.ต.อ.อัศวิน ให้สัมภาษณ์ทิ้งท้ายถึงแผนการลงพื้นที่ว่า วางแผนลงพื้นที่อีกทุกวัน จนถึงวันที่ 21 พ.ค. ซึ่งเป็นวันสุดท้ายก่อนกำหนดเลือกตั้ง กทม. โดย พล.ต.อ.อัศวิน จะขึ้นรถแห่ปราศรัยตลอดทั้งวันจนถึงเวลา 16:00 น. เพื่อมีเวลาเก็บป้ายหาเสียงทั้งหมดให้หมดก่อนกำหนดเวลา 18:00 น. ตามกฎหมายเลือกตั้ง