สายมูแห่ส่องหาเลขเด็ดจากเห็ดที่ขึ้นในกระถางธูปองค์ท้าวเวสสุวรรณวัดบึงบา

สายมูแห่ส่องหาเลขเด็ด

สายมูแห่ส่องหาเลขเด็ดจากเห็ดที่ขึ้นในกระถางธูปองค์ท้าวเวสสุวรรณวัดบึงบา
ad1


ad1

ad1

ad1

วันที่ 22 พฤษภาคม 65 ผู้สื่อข่าวรายงานว่าที่วัดบึงบาประภาสะวัต(คลองสิบ) ต.บึงบา อ.หนองเสือ จ.ปทุมธานี เหล่าบรรดาพุทธศาสนิกชนต่างทยอยเดินทางมากราบไหว้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ภายในวัดบึงบากันอย่างต่อเนื่องตั้งแต่ช่วงเช้าเป็นต้นมา โดยเฉพาะสายมูนั้นต่างนำเครื่องเซ่นไหว้นำมากราบไหว้ขอพรองค์ท้าวเวสสุวรรณวัดบึงบา และ ไอ้ไข่วัดบึงบา กันเป็นจำนวนมาก ทามกลางบรรยากาศฟ้ามืดครึ้มตลอดทั้งวัน

ผู้สื่อข่าวรายงานต่อว่าในขณะที่สายมูจำนวนมากนั้นได้จุดธูปเพื่อกราบไหว้องค์ท้าวเวสสุวรรณวัดบึงบานั้นได้สังเกตเห็นดอกเห็ดที่ขึ้นในกระถางธูปที่ตั้งอยู่บริเวณด้านหน้าขององค์ท้าวเวสสุวรรณวัดบึงบา ซึ่งสร้างความตกตะลึงและฮือฮาเป็นอย่างมาก ซึ่งมีตัวเลขปรากฏว่าให้เห็นอย่างเด่นชัดคือเลข 523 นั้นเอง

ด้านชาวบ้านที่เดินทางมาจากดอนเมืองได้กล่าวว่ากับผู้สื่อข่าวว่าตนเองมากราบไหว้องค์ท้าวเวสสุวรรณวัดบึงบา และ ไอ้ไข่วัดบึงบา มาตลอดซึ่งทุกครั้งที่มากราบไหว้ก็จะได้โชคทุกครั้งวันนี้ก็เป็นอีกวันที่ตนเองหยุดงานแล้วจึงได้เดินทางมาขอโชคลาภเช่นเคย ปรากฏว่าตอนกำลังจะปักธูปลงกระถางธูปขององค์ท้าวเวสสุวรรณวัดบึงบานั้นตนเองสังเกตเห็นมีกัอนขาวๆอยู่ในกระถางธูปจึงได้เพ็งมองไปปรากฏว่าทันคือเห็ดและทีตัวเลขปรากฏบนหัวเห็ดเป็นเลข 523 สร้างความตกตะลึงให้กับตนเองมากจึงคาดว่าองค์ท้าวเวสสุวรรณวัดบึงบาคงจะมาให้โชคให้ลาภตนเองอย่างแน่นอน

กำพล วงศ์สุทธา/รายงาน