พนักงานเก็บขยะผงะ เจอศพเด็กทารกแรกคลอด อายุครรภ์ 8-9 เดือน ถูกทิ้งในถังขยะ ตำรวจเร่งตามหาตัวแม่เด็ก

แม่ใจอำมหิตทื้งทารกในถังขยะ

พนักงานเก็บขยะผงะ เจอศพเด็กทารกแรกคลอด อายุครรภ์ 8-9 เดือน ถูกทิ้งในถังขยะ ตำรวจเร่งตามหาตัวแม่เด็ก

ad1

ad1


วันที่ 23 พ.ย. 64 เวลา 09.00 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.ปากเกร็ดได้รับแจ้งเหตุ รถเก็บขยะ เทศบาลนครปากเกร็ด พบศพเด็กทารก อายุครรภ์ 8-9 เดือน ทิ้งอยู่ในถังขยะ ภายในซอยสุขาประชาสรรค์14  ต.ปากเกร็ด อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี จึงเข้าตรวจสอบพร้อมแพทย์นิติเวชและเจ้าหน้าที่กู้ภัย
.

ที่เกิดเหตุพบรถเก็บขยะของเทศบาลนครปากเกร็ด จอดอยู่ภายในซอยดังกล่าว บริเวณท้ายรถพบถุงขยะจำนวนมาก ภายในถุงดำพบศพเด็กทารก เพศชาย อายุครรภ์ 8-9 เดือน ห่อด้วยกางเกงลายดอก สภาพศพมีกลิ่นเหม็น ไม่พบบาดแผล มีคราบเลือดจำนวนมาก พนักงานเก็บขยะที่พบศพเล่าว่าตนมาเก็บขยะในซอยนี้ตามปกติ เมื่อยกขยะจากถังดังกล่าวขึ้นรถ ก็พบถุงดำถุงดังกล่าว ตอนแรกนึกว่ามีคนทิ้งซากหมาหรือแมว แต่เมื่อฉีกถุงออกกลับพบว่าเป็นศพทารกแรกคลอด อายุครรภ์น่าจะ 8-9 เดือน มีกางเกงลายห่อตัวเอาไว้ และมีกางเกงวอร์มขายาวใส่มาในถุงด้วยอีกตัวหนึ่ง ในถุงมีน้ำและเลือดเจิ่งนอง


เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.ปากเกร็ดได้ตรวจสอบ พยานหลักฐานใน ที่เกิดเหตุและตรวจสอบกล้องวงจรปิดบริเวณใกล้เคียงเพื่อจะนำตัวแม่ของเด็กมาดำเนินคดีตามกฎหมาย ส่วนร่างของเด็กทารกมอบให้มูลนิธิป่อเต็กตึ้งนำส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์เพื่อชันสูตรต่อไป