หนุ่มคู่ขาฆ่าโหดปาดคอกระเทยโยนศพทิ้งคลองส่งน้ำ  ปมตามราวีเมีย

ฆ่าโหดกระเทย

หนุ่มคู่ขาฆ่าโหดปาดคอกระเทยโยนศพทิ้งคลองส่งน้ำ  ปมตามราวีเมีย

ad1

ad1

25 พ.ย. 2564  เมื่อวันที่ 24 พ.ย.64  ร.ต.อ.ปัณณวิชญ์ บุญชุม รอง.สารวัตรเวร (สอบสวน) สภ.บ้านสร้าง จ.ปราจีนบุรี ได้รับแจ้งมีชาวนา ขณะไปล้างตัวหลังทำนาที่คลอง  ได้พบศพมีคนตาย   คล้ายผู้หญิงผมยาวสวมรองเท้าผู้หญิง  ลักษณะเป็นสาวประเภทสอง  สภาพศพ ขึ้นอืดตายประมาณ 3 วัน   มีรอยสักยันต์    นอน เสียชีวิตในคลองส่งน้ำ  หมู่ 11 ต.บางยาง อ.บ้านสร้าง จ.ปราจีนบุรี    จึงรายงานผู้บังคับบัญชาตามลำดับชั้น   พร้อมด้วยแพทย์เวรฯนิติเวช รพ.บ้านสร้าง  ,เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน   และ พ.ต.อ.มงคล   โท้เป๋า ผกก.สภ.บ้านสร้าง จ.ปราจีนบุรี  ลงพื้นที่ตรวจสอบ   

พบผู้เสียชีวิต สภาพศพ นอนคว่ำหน้าขึ้นอืด สถานที่เกิดเหตุ หมู่ 11 ตำบลบางยาง บริเวณคลองส่งน้ำพบบาดแผลที่บริเวณลำคอ คล้าย ถูกของมีคมบาดปาด   แต่ไม่มี ร่องรอยของการต่อสู้ 

ในเบื้องต้นจากการไล่ติดตามทางเฟสบุ๊คกลุ่มสาวประเภทสอง   ทราบต่อมาผู้ตายคือ นายอภินันท์  ปลุกปลื้ม อายุ 24 ปี เลขที่ 4 หมู่ 12 ต. บางแตน อ. บ้านสร้าง จ. ปราจีนบุรี     เป็นสาวประเภทสอง  มีหน้าตาสวยงามเหมือนหญิงสาวแท้ ๆ  หรือยิ่งกว่า     ทำงานอยู่ที่โรงงานเฟอร์นิเจอร์   ต.บางขนาด อ.บางน้ำเปรี้ยว จ.ฉะเชิงเทรา      

 

ก่อนเกิดเหตุ    ได้มี เพื่อนผู้ชายคนสนิทของผู้เสียชีวิตทราบชื่อต่อมาคือนายวรวัฒน์  จันทร์เทียม  ชาวต.บางขนาก อ.บางน้ำเปรี้ยว   ทำงานที่เดียวกันกับผู้ตาย     ได้โทรศัพท์หาผู้ตาย  จากนั้นได้ขับรถ จยย.มารับผู้ตายออกมาจากบ้านพัก   ตั้งแต่วันอาทิตย์ที่ 21 พ.ย. ที่ผ่านมาและหายตัวไปไม่กลับ    จนกระทั่งมาพบศพในวันนี้  ( 24 พ.ย.)ในสภาพขึ้นอืดถูกของมีคมปาดลำคอ    พร้อมกับโทรศัพท์ของผู้ตายคาดว่าถูกโยนทิ้งหายไป”

พ.ต.อ.มงคล   โท้เป๋า ผกก.สภ.บ้านสร้าง จ.ปราจีนบุรี   “เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ติดตามตัวนายวรวัฒน์  เพื่อนชายนำมาสอบสวน  ได้รับสารภาพมีความสัมพันธ์กับผู้เสียชีวิต  แต่ผู้เสียชีวิตได้ทราบต่อมาว่าเพื่อนชายมีภรรยาอยู่ก่อนแล้ว และเกิดความหึงหวง  ได้ไประรานหาเรื่องกับทางภรรยาของผู้ลงมือก่อเหตุ  

วันเกิดเหตุ    เพื่อนชายได้มารับผู้เสียชีวิตออกมานอกบ้านเพื่อเจรจายุติปัญหา  แต่ผู้เสียชีวิตไม่ยินยอมและเกิดทะเลาะกัน  จึงบันดาลโทสะใช้มีดพกเชือดคอผู้ตายก่อนน้ำศพโยนลงในคลองส่งน้ำดังกล่าว  พร้อมกับโยนมีดพกที่ใช้ก่อเหตุ และโทรศัพท์ผู้ตายทิ้งข้าง ๆในคลอง     ได้แจ้งข้อกล่าวหาให้ทราบคือฆ่าผู้อื่นตายโดยเจตนา  และ   จากนั้นช่วงเย็นที่ผ่านมา    ได้นำผู้ต้องหาไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ เนื่องจากเกรงถูกกลุ่มสาวประเภท 2และญาติผู้ตาย    รุมประชาทัณฑ์   

 ในวันพรุ่งนี้ ( 25 พ.ย.) จะให้ผู้ต้องหานำไปชี้จุดโยนโทรศัพท์ของผู้ตายทิ้งใกล้ ๆ จุดพบศพต่อไป