ป้าฝันแปลก!!หญิงบอกให้ไปดูต้นใบเงินใบทองตอนเช้าพบเป็นเรื่องจริง

ป้าฝันแปลก!!หญิงบอกให้ไปดูต้นใบเงินใบทองตอนเช้าพบเป็นเรื่องจริง

ad1

ad1

อุทัยธานี- ป้าฝันแปลก!!เห็นหญิงในฝันให้เดินไปที่ต้นใบเงินใบทอง ตอนเช้าเดินไปดู แปลกใจ พบยอดพุ่มใบเงินใบทองแตกออกมาเป็นสีขาวล้วน สร้างความแปลกตาเกิดมาพึ่งเคยเจอ เชื่อว่ามาให้โชค

เมื่อเวลา 12.00.น.ของวันที่ 24 ธ.ค.64 ผู้สื่อข่าวลงพื้นที่ไปยังบ้านนางปั้นลม เจริญพะกุไพศาล อายุ 73 ปี อยู่บ้านเลขที่ 250/1 หมู่ 11 บ้านวังหน้าศาล ตำบลประดู่ยืน อำเภอลานสัก จังหวัดอุทัยธานี ได้เปิดเผยว่าตนเองอยู่บ้านหลังนี้มาหลายสิบปีพร้อมกับปลูกต้นใบเงินใบทองมาตั้งแต่เข้ามาอยํบ้านหลังนี้  มาเมื่อคืนฝันว่ามีผู้หญิงใส่ชุดขาวมาเข้าฝันว่าให้เดินไปดูที่ต้นใบเงินใบทองตอนเช้าตนเองก็ได้เดินไปดูที่รอบๆต้นก็ไม่เห็นมีอะไรแปลก

แต่พอได้มองขึ้นไปบนยอดพุ่มเห็นใบเงินใบทองออกมาเป็นสีขาวล้วน ทำให้ตนเองแปลกตาและไม่เคยเห็นใบสีขาวมาก่อน ทำให้ตนเองเชื่อในความฝัน เนื่องจากใบเงินใบทองจะเป็นใบสีเขียวด่าง ซึ่งไม่มีชาวบ้านพบเห็นว่าแตกใบออกมาเป็นสีขาวล้วน ล่าสุดตนเองจึงเรียกเพื่อนบ้านมาช่วยดู พร้อมกับได้นำผ้าสามสีมาผูกให้กับต้นใบเงินใบทองและจุดธูปบอกกล่าว 

ทั้งนี้ตนเองเกิดมาจนอายุ 73 ปี พึ่งจะเคยเห็นว่าต้นใบเงินใบทองจะออกใบมาเป็นสีขาวล้วน ส่วนทั่วไปก็จะออกใบเป็นสีเขียวด่าง ตนเองเชื่อว่าที่เห็นผู้หญิงในฝันให้เดินไปที่ต้นใบเงินใบทองที่ออกใบมาเป็นสีขาวล้วน นั้น ตนเองเชื่อว่าเค้าคงมาให้โชคลาภบ้านตนเองอย่างแน่นอน พร้อมกับจะนำเลขที่บ้านไปเสี่ยงรางวัลใกล้วันหวยออก ส่วนชาวบ้าน ในระแวกใกล้เคียงทราบข่าวก็ต่างทะยอยเดินทาง มาดูพร้อม จุดธูป ขอเลขเด็ด เพื่อนำไปเสี่ยงดวง ต่อไป