อิมพีเรียลเวิล์ด สำโรง มอบชุดกีฬาหนุนโมสรเทเบิลเทนนิส (มีคลิป)

อิมพีเรียลเวิล์ด สำโรง มอบชุดกีฬาหนุนโมสรเทเบิลเทนนิส (มีคลิป)

ad1

ad1

สมุทรปราการ-ศูนย์การค้าอิมพีเรียลเวิล์ด สำโรง สนับสนุนชุดกีฬา จำนวน 35 ชุด เพื่อเป็นของขวัญและเป็นกำลังใจแก่นักกีฬาสโมสรเทเบิลเทนนิส อิมพีเรียลเวิลด์ สำโรง 

 นายสงคราม กิจเลิศไพโรจน์ อดีตรัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงพาณิชย์  นายภิญโญ กิจเลิศไพโรจน์  ผู้จัดการฝ่ายการตลาดศูนย์การค้าอิมพีเรียลเวิลด์ สำโรง ร่วมกันมอบชุดกีฬา จำนวน 35 ชุด ให้กับนักกีฬาสโมสรเทเบิลเทนนิส อิมพีเรียลเวิลด์ สำโรง ที่บริเวณชั้น 6  ศูนย์การค้าอิมพีเรียลเวิลด์ สำโรง ตำบลสำโรงเหนือ อำเภอเมือง จังหวัดสมุทรปราการเพื่อเป็นของขวัญและเป็นกำลังใจแก่นักกีฬา โดยมีนายพาโชค  รักปราการ ผู้ประสานงานสโมสรเทเบิล เทนนิส อิมฯ นายสุวินัย  ปรีชา ผู้ฝึกสอน ตลอดถึงนักกีฬาเทเบิลเทนนิส เข้าร่วมในพิธีรับมอบชุดกีฬาในครั้งนี้ 

เนื่องด้วยศูนย์การค้าอิมพีเรียล เวิลด์ สำโรง ดำเนินธุรกิจโดยยึดหลัก “Carring and Sharing”โดยตั้งใจที่จะเป็นส่วนหนึ่งของสังคม ผ่านการกีฬา ซึ่งกีฬาเป็นสิ่งที่ทางศูนย์การค้าฯให้ความสำคัญมาอย่างสม่ำเสมอ และเข้าไปมีส่วนร่วมกับการกีฬาหลายประเภท กีฬาเทเบิลเทนนิส หรือปิงปอง เป็นอีกหนึ่งกีฬาที่ศูนย์การค้าฯ ให้การสนับสนุนมาโดยตลอด ที่ผ่านมาทางศูนย์การค้าฯให้การสนับสนุนพื้นที่ฝึกซ้อม บริเวณชั้น 6 ของศูนย์การค้าฯ และในวันนี้จึงได้มีการมอบชุดกีฬาให้กับน้องๆนักกีฬาได้ใช้ในการฝึกฝนและแข่งขัน จำนวน 35 ชุด เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจ  

นอกจากนี้ทางศูนย์การค้าฯ พยายามสร้างโอกาสให้นักกีฬาที่มีความสามารถ ได้ก้าวขึ้นไปแข่งขันในระดับต่างๆที่เหมาะสม โดยตัวอย่างที่เห็นได้ชัดและสร้างชื่อเสียงให้กับวงการเทเบิลเทนนิสไทยคือ “น้องแตงโม ธมลวรรณ เขตต์เขื่อน”นักกีฬาทีมชาติไทย ที่ทางศูนย์การค้าฯให้การสนับสนุนตั้งแต่ระดับเยาวชนจนได้มีโอกาสไปแข่งขันในยุโรปจนก้าวขึ้นมาเป็นแนวหน้าของประเทศไทยในปัจจุบัน

สำหรับศูนย์การค้าอิมพิเรียลเวิลด์ สำโรง ตั้งใจส่งเสริมกีฬาหลากหลายประเภท นอกจากการให้พื้นที่สำหรับฝึกซ้อมแล้ว ศูนย์การค้าฯก็มีการจัดการแข่งขันกีฬาในประเภทต่างๆอย่างเสมอรวมไปถึงออกไปสนับสนุนการแข่งขันกีฬาของชุมชนรอบศูนย์การค้าฯมาโดยตลอด  สำหรับศูนย์การค้าอิมพเรียลเวิลด์ สำโรง เร็วๆนี้จะเปิดให้บริการพื้นที่เล่นกีฬา สเก็ตบอร์ด บริเวณ ชั้น 7 และในอนาคต อิมพีเรียล มีแนวคิดที่จะจัดทำ สปอร์ต คอมเพล็ค ขึ้นเพื่อรองรับผู้ที่สนใจออกกำลังใจกายในกีฬาประเภทต่างๆโดยเฉพาะบริเวณสวนน้ำ อิม พาร์ค ชั้น 7