อยากรวยทางลัด!แห่กราบไหว้ขอเลขเด็ดท้าวเวชสุวรรณืวัดแจ้งประจันตคาม (มีคลิป)

อยากรวยทางลัด!แห่กราบไหว้ขอเลขเด็ดท้าวเวชสุวรรณืวัดแจ้งประจันตคาม (มีคลิป)
ad1


ad1

ad1

ad1

ปราจีนบุรี  - ยังแรงไม่หยุดแห่ขอเลขเด็ดท้าวเวชสุวรรณวัดแจ้งประจันตคาม หลังให้เลขเด็ดงวดที่แล้วแบบตรงๆสามตัวล่าง 508 ชาวบ้านรับเงินกันถ้วนหน้า

เมื่อวันที่ 25 เม.ย.65 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ประชาชนจำนวนมากจากทุกสารทิศแห่มากราบไหว้เพื่อขอเลขเด็ดท้าวเวชสุวรรณองค์ใหญ่ที่สุดในโลกที่วัดแจ้งเมืองเก่า ต.ประจันตคาม อ.ประจันตคาม จ.ปราจีนบุรี   หลังมีกระแสปากต่อปากถึงการได้โชคลาภก้อนใหญ่ที่มีคนมาขอจากท่าน จนทำให้พลิกชีวิตชั่วข้ามคืน

โดยงวดที่แล้วผู้โชคดีได้รนำเลขธูปอธิษฐานที่จุดขอหน้าที่บูชางวดก่อนได้ เลข 508  ไปเสี่ยงโชคปรากฏว่า ถูกกันแบบยกหมู่บ้าน แต่พากันเงียบกริบ  แต่ก็ไม่รอดหูรอดตาไปได้

วันนี้จึงมีประชาขนที่เลื่อมในศรัทธา ในองค์ท้าเวชสุวรรณ รู้มากราบไหว้ถวายน้ำแดง ดอกกุหลาบ และล้วงไหเพื่อเสี่ยงเลข โดยมีหญิงสาวรายตั้งครรภ์มากับสามีเพื่อขอพรอธิษฐานล้วงไหได้เลข 656 ซึ่งโบราณเชื่อว่าหญิงตั้งครรภ์ มาขออะไรจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์ มักจะประสพผลสำเร็จเสมอ

               
ขณะที่อีกหลายๆคนต่างก็หวังจะได้โชคลาภจากท้าวเวชสุวรรณ เหมือนชาวบ้านพากันจุดธูปอธิษฐานแบบของใครของมันจนเต็มกระถาง แต่มีสองสามีภรรยาพาลูกน้อยมาจุดได้เลข 034 ส่วนภรรยา ได้เลข 659 ซึ่งบังเอิญไปตรงกับเลขจากปิงปองที่คอหวยบอก 9 กับ 6 คือเลขตัวเดียวกัน 

จึงมั่นใจว่า เป็นเลขเด็ดงวดนี้ จึงพากันใช้โทรศัพท์ถ่ายไว้เพื่อจะได้นำไปเสี่ยงโชคต่อไป

                                           
มานิตย์   สนับบุญ/ปราจีนบุรี รายงาน