เดือด!! ชาวเน็ตถามพิมรี่พายไลฟ์ขายบัตรศึกแดงเดือดได้โควตาจากไหน

เดือด!! ชาวเน็ตถามพิมรี่พายไลฟ์ขายบัตรศึกแดงเดือดได้โควตาจากไหน
ad1


ad1

ad1

ad1

เดือด!! ชาวเน็ตถามพิมรี่พายไลฟ์ขายบัตรศึกแดงเดือด ได้บัตรมาจากไหนเยอะขนาดนี้ ผู้จัดชี้แจง เหลือจากโควต้าที่กันไว้ให้ 2 ทีมขายเอง


.
จากกรณีความเคลื่อนไหว the match bangkok century cup 2022 แดงเดือดในประเทศไทย ระหว่าง "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด พบ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ที่ราชมังคลากีฬาสถาน วันที่ 12 กรกฎาคมนี้

เกิดดราม่าหลังพิมรี่พาย เหมาบัตรชมศึกแดงเดือด “THE MATCH Bangkok Century Cup 2022” ระหว่าง “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล กับ “ผีแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด  โดยในงานมีโชว์เปิดสนามจากศิลปินชื่อดัง “แจ็คสัน หวัง”
.
โดยนำมาไลฟ์สด ขายบัตรลดราคากว่า 2 หมื่นใบ พร้อมแจกบัตรรับชมการซ้อมคอนเสิร์ต ส่งผลให้ #พิมรี่พาย พุ่งทยานติดอันดับ 1 เทรนทวิตเตอร์
.
ชาวเน็ตจึงตั้งคำถามว่าได้บัตรมาจากไหนเป็นจำนวนมาก เพราะสิทธิในการสั่งซื้อนั้นจำกัด 1 คน ซื้อได้เพียง 4 ใบ เท่านั้น เท่ากับใช้คนซื้อ 5 พันคนหรือ  
นอกจากนี้ยังตั้งข้อสังเกตบอกว่าใช้ชื่อตัวเองในการซื้อทั้งหมด ทำได้เหรอ อีกทั้งผู้ที่ซื้อบัตรจากพิมรี่พายสามารถสุ่มสิทธิรับประทานอาหารกับแจ็คสันฟรีอีกด้วย
.
ล่าสุด​ วินิจ เลิศรัตนชัย โปรโมเตอร์ใหญ่ “เดอะแมตช์ 2022” ​ชี้แจงว่า บัตรในส่วนที่พิมรี่พายเอาไปขาย คือบัตรโควต้าของ 2 ทีม คือ แมนยูฯ​ และ ลิเวอร์พูล เป็นบัตรที่กันไว้ให้ทีมเอาไปขายแฟนบอลต่างประเทศ เหลือตีกลับมาที่เฟรชแอร์​ บัตรส่วนนี้ไม่ได้ถูกขายในระบบไทยทิคเก็ตเมเจอร์ตั้งแต่แรก เพราะให้โควต้า 2 ทีมไปขาย​ จังหวะเดียวกันกับที่พิมรี่พายติดต่อขอซื้อบัตร ก็ขายให้ในราคาปกติ ไม่ได้ลด แต่เขาไปจัดกิจกรรมของเขาเอง