ชาวบ้านขนลุก!!เลขโผล่ต้นไทรใกล้เมรุเลขตรงกับธูป ชาวบ้านนำเลขไปเสี่ยงดวง

ชาวบ้านขนลุก!!เลขโผล่ต้นไทรใกล้เมรุเลขตรงกับธูป ชาวบ้านนำเลขไปเสี่ยงดวงad1

อุทัยธานี-ชาวบ้านขนลุก!! เลขโผล่ต้นไทรใกล้เมรุ เผาศพ เลขตรงกับธูป ชาวบ้านนำเลขไปเสี่ยงดวงหลังมาเผาศพที่วัดหาดทรายงาม เลขโผล่ให้เห็น อ.ลานสัก

เมื่อเวลา 18.00.น.ของวันทึ่ 30 กันยายยน 2565 ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปยังวัดหาดทรายงาม หมู่ 8 ต.ระบำ อ.ลานสัก จ.อุทัยธานี ได้พบกับชาวบ้านได้นำธูปเทียนมาจุดขอเลขที่ต้นไทรที่มีอายุเกือบร้อยปี ที่อยู่ใกล้กับบริเวณเมรุเผาศพผี ซึ่งมีลำต้นใหญ่ ได้พบกับชาวบ้าน ได้พากันมากราบไหว้ที่ต้นไทร ก่อนหน้านี้ชาวบ้านนั้นได้เห็นเลขโผล่อยู่ที่ต้นไทร ซึ่งที่ผ่านมาก็ไม่เคยมีใครเคยพบหรือเห็นเลขที่ต้นไทรดังกล่าว

เนื่องจากที่ผ่านมาได้มีชาวบ้านรายหนึ่ง ได้เดินทางมาทำพิธีทางฌาปนกิจเผาศพที่วัดดังกล่าว ก็มองไปที่ต้นไทร ก็เห็นคล้ายกับตัวเลขขึ้นอยู่ที่ต้นไทรรูปร่างใหญ่โต คาดว่าสิ่งศักดิ์สิทธิ์น่าจะมาให้โชคหลังมาเผาศพชาวบ้าน พอมาอีกวัน จึงได้ชวนญาติๆด้วยกันดากันมาดูตัวเลขที่ต้นไทรอีกครั้ง พร้อมกับนำธูปมากราบไหว้ขอโชคที่วัดดังกล่าว หากถูกรางวัลจะนำเงินมาทำบุญที่วัดและทำบุญให้กับศพที่ไม่มีญาติ

ทั้งนี้ตัวเลขที่โผล่ที่ต้นไทร บางคนก็เห็น 54 บางคนก็เห็น 64 ส่วนเลขที่จุดธูปเลข ได้เลข 154 ชาวบ้านอึ้ง เลขตรงกับชาวบ้านที่เห็นอยู่บนต้นไทร