พันเอกกองทัพไทยซิ่งเก๋งเสียหลักแหกโค้งตกข้างทางนครนายก บาดเจ็บสาหัส

พันเอกกองทัพไทยซิ่งเก๋งเสียหลักแหกโค้งตกข้างทางนครนายก บาดเจ็บสาหัสad1

นครนายก-ทหารยศพันเอกสังกัดกองทัพไทยขับเก๋งความเร็วสูง ไม่ชำนาญเส้นทางเสียหายแหกโค้งพุ่งลงข้างถนนใน ต.เขาพระ ได้รับบาดเจ็บสาหัส

กู้ภัยสว่างอริยะฯ จุดเขาพระ ได้รับแจ้งเหตุเมื่อเวลา 21.00 น. วันที่ 19 พ.ย. 2565 มีรถเก๋งเกิดอุบัติเหตุแหกโค้งพุ่งลงข้างทางบริเวณโค้ง กล้วยกล้วยรีสอร์ท ตำบลเขาพระ อำเภอเมือง จังหวัดนครนายก มีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส 1 ราย เจ้าหน้าที่จึงเดินทางไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบรถเก๋งยี่ห้อ โตโยต้า อัลติส สีบรอนซ์ หมายเลขทะเบียน สษ 9927 กทม ตกอยู่บริเวณข้างทาง มีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัสไม่มีสติ ติดอยู่ภายในรถ ทราบชื่อต่อมาคือ พ.อ.สมภพ พวงสุวรรณ อายุ 55 ปี เป็นเจ้าหน้าที่ทหาร สังกัดกองทัพไทย ในรถพบปืนพกสั้น 1 กระบอก พร้อมเอกสารใบอนุญาต ตกอยู่ภายในรถ เจ้าหน้าที่กู้ภัยฯ ได้เร่งให้การช่วยเหลือ และตัว นำส่ง รพ.นครนายกต่อไป

สอบถามชาวบ้านที่พักอาศัยอยู่ใกล้อยู่บริเวณจุดเกิดเหตุ ได้ความว่า ช่วงเวลาเกิดเหตุไม่มีใครเห็นเหตุการณ์ ได้ยินเพียงเสียงกระแทกดังมาก จึงได้รีบวิ่งกันออกมาดู ก็พบรถเก๋งคันดังกล่าว พุ่งตกลงไปบริเวณข้างถนนสภาพพังยับเยินและเห็นมีคนขับได้รับบาดเจ็บมีเลือดเต็มร่างกาย จึงได้รีบแจ้งเจ้าหน้าที่กู้ภัยฯ เพื่อให้การช่วยเหลือผู้บาดเจ็บ

ชาวบ้านยังเล่าอีกว่า ตรงช่วงจุดเกิดเหตุเป็นทางโค้ง ซึ่งถนนบริเวณเส้นนี้ค่อนข้างมืด และมีโค้งเยอะ หากใครไม่ชำนาญพื้นที่ มักจะเกิดอุบัติเหตุอยู่เป็นประจำ ซึ่งชาวบ้านอยากให้หน่วยงานผู้รับผิดชอบในพื้นที่ เร่งแก้ไขเรื่องไฟทาง และสัญญาณเตือนต่างๆ ก่อนถึงบริเวณโค้ง เพราะเส้นทางนี้จะมีนักท่องเที่ยวชอบเดินทางมาเที่ยวอ่างเก็บน้ำ ซึ่งมีถึง 3 ที่ คือ อ่างเก็บน้ำห้วยปรือ, อ่างเก็บน้ำทรายทอง และอ่างเก็บน้ำคลองโบด

ส่วนสาเหตุของการเกิดอุบัติเหตุในครั้งนี้คาดว่าคนขับน่าจะมาด้วยความเร็วและไม่ชำนาญเส้นทางหรืออาจจะหักหลบอะไรบางอย่างจึงทำให้รถเสียหลักชนต้นไม้ก่อนพุ่งตกข้างทาง