ร้านเจ้าเด็ด ต่อยอด ทุเรียนยัดไส้ข้าวเหนียวหมอนทอง สืบทอดกว่า 35 ปี รายได้งาม นราธิวาส

ร้านเจ้าเด็ด ต่อยอด ทุเรียนยัดไส้ข้าวเหนียวหมอนทอง สืบทอดกว่า 35 ปี รายได้งาม นราธิวาสad1

โดย...แวดาโอ๊ะ/ อัสมา  หะไร จ.นราธิวาส

คนรักทุเรียน ใครที่ยังมองหาร้านทุเรียนในจังหวัดนราธิวาส ยังไม่เจอ มาทางนี้ เราจะพาไปกิน ทุเรียนแบบเน้น อร่อยๆแบบเนื้อๆ ที่เลือกทานได้และไม่ต้องไปหาไกล หรือสั่งทางไลน์จากต่างจังหวัด ซึ่งเมื่อเวลาสั่งเรายังไม่รู้เลยว่า จะตรงปกหรือเปล่า ขอแนะนำ ร้านนี้เลยค่ะ.ร้านAna Nuria  คนรักทุเรียนเป็นร้านที่เปิดขายที่สืบทอดมาจากพ่อแม่ กว่า 35 ปี น้องเรียนจบปริญญา ก็รับช่วงต่อเพราะเป็นความผูกพันช่วยพ่อแม่ขายตั้งแต่เด็กๆ และช่วยเหลือครอบครัวเพราะน้องเค้ามีพี่น้องร่วม 10 คน และอาชีพนี้ก็เป็นอาชีพหลักของครอบครัว หลังจากที่พ่อเสียไป จึงฝากให้คนในครอบครัวได้สืบทอดการขายต่อ จึงการันตีได้ว่า ร้านนี้เป็นร้านคนที่รู้จักความอร่อยเรื่องทุเรียนได้จริงๆ

 คุณ นูรียา เจะสนิ เจ้าของร้าน Ana Nuria คนรักทุเรียน ถ่ายทอดไอเดียว่า เริ่มแรกจากการขายทุเรียน จากพ่อกับแม่ก่อน และก็มาสู่รุ่นลูกคือตั้งแต่พ่อกับแม่แต่งงานมาประมาณ 30กว่าปีมาแล้ว พ่อกับแม่เป็นพ่อค้า แม่ค้า ขายผลไม้โดยทั่วไปและทุเรียนด้วย เฉพาะในฤดูกาล และก็ตอนนี้จะเป็นรุ่นหนู จะเปิดประมาณ 7-8 ปี ตั้งแต่ปี 2559 จนตอนนี้เป็น ปี 2566 ของเราจะขายตลอดทั้งปี ตั้งแต่ทุเรียน จันทบุรี ชุมพร ยะลา และก็มานราธิวาส ด้วย ขายทุเรียนทุกสายพันธุ์ หมอนทอง ชะนี พวงมณี ก้านยาว และก็ มูซังคิง จากอำเภอเบตง จะมีแบบขายเป็นลูก และแบบแกะเนื้อ และก็จะมีแบบเสริม ข้าวเหนียวทุเรียนแต่ก่อนจะเป็นข้าวเหนียวทุเรียนแบบธรรมดา แต่ตอนนี้ จะเป็นทุเรียนแบบยัดไส้  และแกะเนื้อ ถ้าใครที่ผ่านมา อยากกินทุเรียนอร่อยๆ คัดเกรด เราคัดเนื้อพิเศษๆ อร่อยสวยทุกลูก

พิกัดร้าน สาขา2 เยื้องโรงพยาบาลราษฎ์บำรุงนราธิวาส ทางไปตันหยงมัส และสาขา 1 อยู่เต้นส์ซ้ายมือฝั่งเดียวกันกับแขวงการทางหลวงนราธิวาส โทร. 085-8726172 เพสบูค Ana Nuria คนรักทุเรียน เปิดร้านเวลา 10.00-22.00 น.ขายทุกวัน ฝากร้านด้วยนะค่ะ.และก็ขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่มาอุดหนุนตลอด..สำหรับคนในพื้นที่เทศบาลเมืองนราธิวาส เรามีบริการสั่งทางเพส..บริการส่งด้วยนะค่ะ ติดตามได้เลยค่ะ...  

เคล็ดลับ สุดยอด (แค่มาที่ร้านแล้วบอกว่าจะเอาแบบไหน) เกิดไอเดียแบบเน้นคุณภาพ แกะเนื้อแบบเพื่อการสะดวดให้กับลูกค้า แบบลูกค้าสามารถเลือกเนื้อได้ตามต้องการเพราะบางคนลูกค้าเนื้อที่ไม่เหมือนกันเพราะสมัยก่อน กินเนื้อแบบสุกเลย แบบแกะง่าย ปัจจุบันคนเริ่มกินแบบเนื้อดิบเนื้อกรอบๆ กรอบไก่ฉีก แบบกรอบๆนอกนุ่มใน เราก็เลยแกะออกมาใส่กล่องลูกค้าสามารถเอาเนื้อแบบไหน.