ฉลองเปิดร้านใหม่ !! "ต้น เตี๋ยวเรือ " รสเด็ด อร่อยไม่ต้องปรุง

ฉลองเปิดร้านใหม่ !!  "ต้น เตี๋ยวเรือ " รสเด็ด อร่อยไม่ต้องปรุง

ad1

วันที่ 22 พฤษภาคม 2566 (เวลา 09.50 น.) "ต้น" ปถัมภ์  สุขเอม ได้ฤกษ์เปิดร้าน "ต้นเตี๋ยวเรือ" (วิภาวดี) งานนี้เพื่อนพ้องน้องพี่ไม่พลาดที่จะมาร่วมแสดงความยินดี เช่น คุณพ่อบัญชาและ คุณแม่ทวี สุขเอม มาอวยพรลูกชายกันแต่เช้าให้กิจการเจริญรุ่งเรือง ปัง ปัง

นอกจากนี้ยังมีบุคคลสำคัญ นำโดย พ.ต.อ.อดิเรก ทองแกมแก้ว ผกก.สน.ดอนเมือง, นายอนันต์ นาเอนก , คุณณภัสสร โตมิตะ ,คุณจอมขวัญใจ  มานารส (เจ้าของไร่ลูกรักของพ่อ) ,นายรัฐณกรณ์ อมรวีระวัฒน์ ที่ปรึกษา กต.ตร.สน.บางกอกใหญ่และผอ.ข่าวฮอตนิวส์ไทยแลนด์ ,เชฟคำมูล (เชฟกะทะเหล็ก) คุณดนัย ทวีโชค ศิลปินนักร้องวงเพื่อน มาร่วมแสดงความยินดีกันอย่างคับคั่ง

 ร้าน "ต้น เตี๋ยวเรือ"ตั้ง อยู่วิภาวดีขาเข้า เลยร้าน "เจ้เล้ง" ก่อนถึงแยกหลักสี่  ภายในร้านนั่งทานในห้องแอร์เย็นสบาย มีที่จอดรถกว่า 50 คัน  นอกจากนี้บริเวณพื้นที่ ร้านยังมีคาร์แคร์ K-Wash ไว้บริการลูกค้าอีกด้วย ทีเด็ดของร้านที่พลาดไม่ได้คือ เนื้อตุ๋น เกาเหลาเนื้อ น้ำ/แห้ง วันนี้ขอแนะนำให้ลองเมนูอื่นดูบ้าง เป็นของว่าง เช่น เกี๊ยวทอด ลูกชิ้นปิ้ง หมู/เนื้อ ทอดมันปลากราย อร่อยไม่แพ้กันเลย  ก๋วยเตี๋ยวเรือราคาเริ่มต้นเพียงชามละ 60 บาท ร้านเปิด 10.00 -16.00 น. โทรจองโต๊ะล่วงหน้า 098 945 2888