คลื่นศรัทธาแห่บวงสรวงพญานาคสามเศียรหลังคนบนบานทำมาค้าขายดีขึ้น

คลื่นศรัทธาแห่บวงสรวงพญานาคสามเศียรหลังคนบนบานทำมาค้าขายดีขึ้น

ad1

ปราจีนบุรี -คลื่นศรัทธาแห่บวงสรวงพญานาคสามเศียรหลังคนบนบานทำมาค้าขายดีขึ้น ไม่พลาดส่องหาเลขเด็ด  เห็นเลข 3 ตัวตรง 306 ก่อนจุดประทัดในการบวงสรวงพญานาค 3 เศียร ซึ่งได้เลขหางประทัด 2 ตัวและ 3 ตัว ได้แก่ 64 และ 573    

ที่วัดราษฎร์รังษี ต.เมืองเก่า อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี ได้จัดพิธีบวงสรวงพญานาคขนาด 3 เศียร (เจ้าพ่อนาคราช)  และ (เจ้าแม่นาคีนาคราช) ซึ่งมีผู้ใจบุญและครอบครัวได้สร้างพญานาค 3 เศียร  ที่กำแพงรั้ววัดเมื่อปีที่ผ่านมา   และได้บนบานศาลกล่าวไว้ว่า หากค้าขายดีจะมาทำพิธีบวงสรวงทอดผ้าป่าสามัคคีให้กับทางวัด 

เมื่อปีที่แล้วขายทุเรียนได้กำไรเกินที่คิดไว้  จึงได้จัดพิธีบวงสรวงพญานาคราชสามเศียร  2 ตัว (เจ้าพ่อนาคราช)ตัวสีทอง(เจ้าแม่นาคีนาคราช)ตัวสีทอง โดยครอบครัวของป้าสุพัฒน์ (ขอสงวนนามสกุล)และไม่ขอเผยตัวซึ่งเกรงว่าจะเป็นการอวดอ้าง 

ในพิธีทางสงฆ์มีพระครูอรุณ ธรรมธนาดา เจ้าอาวาสวัด และ   ปู่ฤาษีเตโช นาคากะสีนัง ทำพิธีพราหมณ์ มีบรรดาญาติโยมร่วมพิธีมากกว่า   80คน

ปู่ฤาษีเตโช นาคะสีนัง ได้ทำน้ำมนต์ มีผู้ที่มาร่วมงานให้ความสนใจเป็นกรณีพิเศษ   โดยเฉพาะส่องหาเลขเด็ด   ซึ่งได้เลข 3 ตัวได้แก่ 306 และ จุดประทัดในการบวงสรวงพญานาค 3 เศียร    ซึ่งได้เลขหางประทัด 2 ตัวและ 3 ตัว ได้แก่ 64 และ 573    ไปเสี่ยงโชคซื้อลอตเตอรี่งวดวันที่ 1มีนาคมที่จะถึงนี้

โดย... มานิตย์  สนับบุญ 081-5583238/ทองสุข  สิงห์พิมพ์ – ภาพ   /  ปราจีนบุรี