พลเรือนนับล้าน-นักรบจรยุทธอีก 5 แสนพร้อมช่วยปาเลสไตน์ตลุยสู้รบอิสราเอล

พลเรือนนับล้าน-นักรบจรยุทธอีก 5 แสนพร้อมช่วยปาเลสไตน์ตลุยสู้รบอิสราเอล

ad1

ศึก “อามาสปาเลสไตน์-อิสราเอล” บุกราฟารห์ ทะเลทรายนองเลือด พลเรือนกว่า 1 ล้านคน พร้อมชะเฮดสู่อ้อมกอดสวรรค์ นักรบจรยุทธ 500,000 คน เตรียมสนับสนุนปาเลสไตน์ตลุยอิสราเอล ระบุ ชุดจรยุทธเตรียมผุดจากใต้ดิน 8 ล้านเมตร เข้าถล่มร่วม

เมื่อวันที่ 6 เมษายน 267  แหล่งข่าวจากอดีตเจ้าหน้าที่ทางด้านความมั่นคงจังหวัดชายแดนภาคใต้ อดีตชุดจรยุทธสงครามกองโจรสู้รบกองโจรจีนคอมมิวนิสต์  พรรคคอมมิวนิสต์มาลายา (CPM) และกับนักรบจรยุทธสงครามกองโจรพรรคคอมมิวนิสต์แห่งประเทศไทย (พคท.)  เปิดเผยว่า การสู้รบกระหว่างกลุ่มฮามาสปาเลสไตน์แนวร่วมพันธมิตรและกองหนุนการปลดปล่อยกับของทัพอิสราเอล

สภาพสงครามที่ยืดเยื้อยาวนานไม่สามารถปิดเกมม้วนเดียจบจากการปฏิบัติการสงครามกับกลุ่มฮามาสปาเลสไตน์และแนวร่วมพันธมิตรกองหนุนปลดปล่อยได้ ของอิสราเอล ส่งผลให้อิสราเอลต้องประสบความพ่ายแพ้ และหากไม่มีกองหนุน เช่น สหรัฐ  อิสราเอลจะถูกลบออกไปจากแผนที่แล้ว

แหล่งข่าว กล่าวว่า โดยได้รับรายงานว่าสถานการณ์สู้รบที่ทางผู้นำอิสราเอลประกาศว่าจะบุกราฟาห์ โดยทางกลุ่มฮามาสปาเลสไตน์ แนวร่วมพันธมิตรและกองหนุน นั้นมีความพร้อมรับมือเต็มพิกัดและชะฮีดในสมรภูมิสงคราม ที่มีอยู่กว่า 1 ล้านคน จะเกิดเหตุการณ์สำคัญทางทะเลทราย

แหล่งข่าว ยังกล่าวอีกว่า ทั้งนี้เนื่องจากได้รับรายงานว่า ทางกองกำลังจรยุทธสงครามจะเข้าร่วมรบเพื่อทำการสนับสุนกลุ่มฮามาสปาเลสไตน์แนวร่วมพันธมิตรและกองหนุนปลดปล่อย ร่วมประมาณ 500,000 นาย ก็จะทะลวงบุกสู้รบทำกับอิสราเอล แต่ยังไม่มีการยืนยันว่าจะบุกทะลวงไปยังประเทศอิสราเอลหรือไม่

แหล่งข่าว ยังกล่าวอีกว่า  ในขณะเดียวกันกลุ่มจรยุทธสงครามกองโจรที่ยังอยู่ในฐานที่มั่นใต้ดิน ที่มีเนื้อที่โดยภาพรวมพื้นที่ประมาณ  8 ล้านเมตร อีกจำนวนมากที่ยังมีความพร้อมเช่นกัน.