พ่อ-แม่เด็กนักเรียน ม.3  ถูกเพื่อนบ้านข่มขืนมาราธอน 2เดือนเครียด!หวั่นถูกข่มขู่  อยากร้องต่อที่มูลนิธิปวีณารอส่งฝากขังต่อศาล อ.กบินทร์บุรีญาติยังไม่มีการยื่นประกันตัวที่โรงพัก

พ่อ-แม่เด็กนักเรียน ม.3  ถูกเพื่อนบ้านข่มขืนมาราธอน 2เดือนเครียด

พ่อ-แม่เด็กนักเรียน ม.3  ถูกเพื่อนบ้านข่มขืนมาราธอน 2เดือนเครียด!หวั่นถูกข่มขู่  อยากร้องต่อที่มูลนิธิปวีณารอส่งฝากขังต่อศาล อ.กบินทร์บุรีญาติยังไม่มีการยื่นประกันตัวที่โรงพัก

ad1

ad1

 วันนี้  14 ม.ค.65 ผู้สื่อข่าวประจำ จ.ปราจีนบุรีรายงานความคืบหน้า จากกรณี ผู้ปกครองร้องทุกข์ผ่านสื่อมวลชน และ แจ้งความถูก  'ลุง' ข้างบ้านอายุ 57 ปี  หื่นลวงบุตรเป็นเด็กหญิงนักเรียนกำลังเรียน ม.3 วัย ๑๕ ปี ข่มขืน ขู่ฆ่าถ้าบอกพ่อ-แม่

เหตุเกิดในพื้นที่  ต.วังตะเคียน อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี    ได้รับแจ้งว่ามีลูกบ้านวัย ๑๕ ปี ถูกลวงข่มขืน
นับครั้งไม่ถ้วน    โดยผู้ก่อเหตุบ้านอยู่ติดกัน ซึ่งมีศักดิ์เป็นลุง ล่อลวงไปข่มขืน   และรับอาสาไปรับไปส่งที่โรงเรียน  และ ทางพ่อ-แม่ฝากให้ดูแลช่วงพ่อ-แม่ไปทำงานกะดึก   ก่อนได้ทีลวงเข้าป่าข่มขืน พร้อมข่มขู่ว่าหากบอกพ่อแม่จะฆ่าให้ตาย ด้วยความกลัวจึงไม่กล้าบอกพ่อแม่ จนเรื่องแดงพ่อแม่เห็นลูกผิดปกติ จึงเค้นความจริงจนรู้ว่าถูกลุงลวงข่มขืนถึง ๕ ครั้ง

และเมื่อวันที่ ๑๒ มกราคม ๒๕๖๕ พ.ต.อ.ประเสริฐศักดิ์ จันทร์ประเทศ ผกก.สภ.วังตะเคียน  อ.กบินทร์บุรี   ได้สั่งการให้ พนักงานสอบสวนดำเนินการรับคำร้องทุกข์และรวบรวมพยานหลักฐาน    โดยผู้ต้องหาคือนายสุชาติ    อายุ ๕๗ ปี เลขที่ ๑๒๔ หมู่ ๑๕ ต.วังตะเคียน อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี พนักงานสอบสวนได้นำผู้เสียหายชี้รูปภาพผู้ต้องหาและนำชี้จุดเกิดเหตุ พร้อมนำตัวมาสอบสวนเพิ่มเติม 

โดยมีเจ้าหน้าที่สหวิชาชีพมาร่วมทำการสอบสวน พร้อมทั้งได้ยื่นคำร้องขอออกหมายจับต่อศาลจังหวัดกบินทร์บุรีจังหวัดกบินทร์บุรี ที่จ.6/2565 ลงวันที่ 13 มกราคมพ.ศ. 2565     พร้อมได้จับกุมตัวนายสุชาติมาดำเนินคดีในข้อหากระทำชำเราเด็กอายุยังไม่เกิน 15 ปี ซึ่งมิใช่ภริยาหรือสามีของตนโดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม พรากเด็กอายุไม่เกิน 15 ปีไปเสียจากบิดาผู้ปกครอง หรือผู้ดูแล โดยปราศจากเหตุสมควร เพื่อการอนาจาร และพาเด็กอายุยังไม่เกิน 15 ปีไปเพื่อทำอนาจาร แม้ผู้นั้นจะยินยอมก็ตาม    

ผู้ต้องหาปฏิเสธทุกข้อกล่าวหาว่าไม่ได้ข่มขืนกระทำชำเราผู้เสียหายแต่อย่างใด    ตามที่เด็กและพ่อแม่แจ้งความกับตำรวจนั้นขอปฏิเสธตลอดข้อกล่าวหาแต่จะขอให้การในชั้นศาลเพียงอย่างเดียว    ตามที่นำเสนอก่อนหน้านี้ นั้น

คืบหน้าล่าสุด วันนี้(14 ม.ค.65  ) ตำรวจ สภ.วังตะเคียน   อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี ได้เตรียมนำนายสุชาติไปฝากขังที่ศาล อ.กบินทร์บุรีต่อไป

จากนั้นผู้สื่อข่าว  ได้ลงพื้นที่  ไปพบพ่อกับแม่ของ! เด็กนักเรียนหญิง ม.3   โดยพ่อกับแม่เด็กนักเรียนหญิงให้สัมภาษณ์ว่า    “ ดีใจที่ตำรวจติดตามจับตัวผู้ก่อเหตุได้     แต่ทางครอบครัวต้องเครียดมากขึ้น   เพราะผู้ก่อเหตุไม่ยอมให้ตำรวจนำตัวมาทำแผน ให้การภาคเสธ

พฤติการณ์แบบนี้อาจเป็นไปได้ว่า   ผู้ต้องหานั้นอาจประกันตัวในชั้นศาลออกมาเพื่อสู้คดี     ถ้าประกันตัวในชั้นศาลออกมาสู้คดี    ยิ่งจะทำให้ครอบครัวของตนมีความหวาดกลัวมากขึ้นไปอีก 

ในส่วนลูกสาวของตนนั้นอยู่ในอาการหวาดผวา  และ หวาดกลัวมาก   หากผู้ต้องหาถูกประกันตัวออกมาได้จริงตามที่คิด   ไม่รู้ว่าผู้ต้องหานั้นจะออกมาข่มขู่ในรูปแบบใด? เพราะก่อนหน้าที่ยังไม่ถูกจับตัวนั้น   ได้พยายามข่มขู่ตลอด  อยากร้องทุกข์ต่ออีกที่มูลนิธิปวีณา”  พ่อ –แม่ ของเด็กหญิงฯกล่าว

ล่าสุดวันนี้ (14ม.ค.)  พนักงานสอบสวนฯ สภ.วังตะเคียน อยู่ระหว่างทำสำนวนเพื่อที่จะนำตัวผู้ต้องหาส่งฟ้องและฝากศาล อ.กบินทร์บุรี   แต่ ยังไม่ระบุเวลา พบยังไม่มีญาติผู้ต้องหามาเยี่ยมผู้ต้องหาหรือประกันตัวในชั้นนี้ฯแต่อย่างใด