ฮือฮา!ช้างป่านอนเฝ้าต้นมะพร้าวแปลกเจ้าของได้โชคลาภมาแล้ว

ฮือฮา!ช้างป่านอนเฝ้าต้นมะพร้าวแปลกเจ้าของได้โชคลาภมาแล้ว
ad1


ad1

ad1

ad1

ปราจีนบุรี–ฮือฮา!ช้างป่ามานอนเฝ้าต้นมะพร้าวแปลกรูปหัวช้าง 3 ครั้ง    เจ้าของถูกเลขเด็ดมาแล้ว

เมื่อวันที่ 17 ม.ค.65 ผู้สื่อข่าวประจำจังหวัดปราจีนบุรีรายงานว่าได้รับแจ้ง    ที่บ้านเลขที่ 135 หมู่ 9 ต.เขาไม้แก้ว อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี   มีรอยช้างป่ามานอนเฝ้าต้นมะพร้าวที่มีรูปคล้ายหัวช้าง3ครั้ง  โดยไม่กัดทำลายพืชผลของเจ้าของบ้านแต่อย่างใด    และจากไป  โดยงวดที่แล้วเจ้าของบ้านยังโชคดีถูกเลขเด็ด! รับทรัพย์กระเป๋าตุง    

 ผู้สื่อข่าวจึงเดินทางไปยังบ้านเลขที่ดังกล่าว   เล่าว่าที่สวนหลังบ้านเจ้าของบ้านมีต้นมะพร้าวแปลกอายุประมาณ 2 ปีมีสูง 1เมตรเศษ รูปร่างคล้ายหัวช้างมีทั้งงวง และคล้ายงา  ทั้ง 2 ต้น   ซึ่งอยู่ริมคูห่างกัน 5 เมตร   มีมาขอเลขเด็ดในวันนี้

นายสมเดช    กกเปือยและนางอ่อน กกเปือย สองสามีภรรยาเจ้าของบ้านเลขที่ 135 ม.9 กล่าว่า   สวนตนเองปลูกต้นกล้วยและมะพร้าวไว้หลังบ้าน     เมื่อ 2 ปีก่อนไม่ได้สนใจ   

กระทั่งเมื่อเดือนที่ผ่านมามีช้างป่าเข้ามานอนอยู่ในสวนหลังบ้าน 2 ครั้ง   ก็ไม่ได้เอะใจอะไร    ล่าสุดเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมามีช้างป่าเขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าเขาอ่างฤาไน จ.ฉะเชิงเทรา ที่ข้ามฝั่งมาหากิน    มันมาอยู่ที่สวนหลังบ้าน     จึงออกมาดูพบว่ามีรอยช้างมานอนเฝ้าต้นมะพร้าวข้างสระน้ำขนาดเล็กหลังบ้าน    โดยช้างไม่ได้กัดกินทำลายพืชผลในสวน     จึงเห็นมะพร้าวแปลกคล้ายรูปหัวช้างได้ตีเลขเด็ด และถูกรางวัล     งวดนี้ได้เลข236จะเสี่ยงดวงอีกงวด

มานิตย์  สนับบุญ/รายงาน