สุดปัง!"โกโก้ ไอ้ต้น"นราธิวาสยอดฮิตยอดขายวันละหลักหมื่นบาท

สุดปัง!"โกโก้ ไอ้ต้น"นราธิวาสยอดฮิตยอดขายวันละหลักหมื่นบาท
ad1


ad1

ad1

ad1

สุดปัง!"โกโก้ ไอ้ต้น" ยอดฮิตติดลมบนนราธิวาส
พลิกชีวิตยอดขายพุ่งกระฉูดวันละหลักหมื่นบาท

โดย....แวดาโอ๊ะ หะไร
 
ถึงแล้ว .ไอ้ต้น โกโก้..สำหรับคนชอบดื่มน้ำโกโก้เย็น แบบไม่มีพิกัดความเข้มข้น 3 ระดับให้เลือก ไม่ต้องไปชิมถึงที่ไหนไกล เพราะวันนี้ มาถึงเเล้ว..มาถึงแล้ว มาถึงเมืองนราธิวาสแล้ว สูตรดั้งเดิม โลโก้เดิม เพิ่มเติมคือ ได้กินสด  ไม่ต้องรอเปิดรับหิ้วจากจังหวัดอื่นแล้ว "โกโก้ไอ้ ต้น" เปิดแล้ว สาขาเมืองนราธิวาส เปิดแล้ว  วันนี้ ..สดๆใหม่ๆ  ขายทุกวัน

สำหรับคอโกโก้ ทั้งเด็กเล็ก เด็กโต วัยรุ่น วัยเก๋า สามารถดื่มกันได้ทุกคน เพราะร้านโกโก้ ไอ้ต้น นราธิวาส มีระดับความเข้ม ให้เลือก ถึง 3 ระดับ เพื่อให้เหมาะกับความต้องการของลูกค้า และให้เหมาะกับวัย  เมื่อดื่มแล้ว จะได้ดีต่อสุขภาพ เปิดแล้ววันนี้เมืองนราธิวาส ยอดขายสดๆใหม่ๆ วันละไม่ต่ำกว่า 600 แก้วต่อวัน ขายแก้วละ ราคา 45 บาทต่อแก้ว ( 600X 45 = 27,000 )

ทุกระดับความเข้มของโกโก้ ไอ้ต้น ราคาเดียวทั่วเมืองนราธิวาส จะเพิ่มความหวาน ความมันของนมสด ก็ราคาเดียวครับ ส่วนที่ว่ามี 3 ระดับ 3 สเปค ให้เลือก นั่นคือ

 ระดับ1 คือ ละอ่อน จะเรียกได้ว่า เป็นระดับเด็กเล็ก ที่จะมีความหอม ได้รสเข้มของโกโก้ แบบเบาๆหวานน้อยๆ

ระดับ 2  คือ เข้ม หรือเป็นระดับของ เด็กโต วัยรุ่น เพิ่มความเข้ม ของโลโก้ ขึ้นอีกระดับหนึ่ง ความหอมเข้มของโกโก้สามารถรู้รส แตะจมูกได้ชัด เป็นที่ชื่นชอบของวัยรุ่นแท้ไม่เข้มไม่หวานจนเกินไป หรือถ้าเปรียบกับวัยรุ่นชายที่วัยกำลังขึ้นหนวดอ่อนๆ 

ระดับ 3 คือ โคตรเข้ม ชงให้กับวัยเก๋า วัยผู้ใหญ่ ที่ชอบแบบ เข้มข้น ขม สะใจ หวานกำลังดี หรือเปรียบกับชายที่มีหนวดเครางามได้ทรง  ดื่มเมื่อไร รสชาดติดคอไปอีกนาน

โกโก้ ไอ้ต้น มีเอกลักษณ์ ของความอร่อยเข้มข้นของโกโก้แท้ 3 ระดับ ตามโลโก้ ที่ติดอยู่ที่แก้ว 3 ระดับชายความเข้ม ลูกค้าสามารถสั่งออรเดอร์ได้ตามเมนู ทุกแก้ว ราคา 45 บาทเท่านั้น พิกัดร้าน สังเกตง่ายๆ จะเป็นเต้น สีเหลืองมีรูปภาพ โกโก้ ไอ้ต้นวางอยู่หน้าร้าน จากหอนาฬิกาและก็เลี้ยวทางซ้ายมือมาถึงปุป ทางสายโรงเรียนอัตตัน อย่าลืมมาอุดหนุนน่ะครับ…เปิดเวลา 10.00 -21.00 น. ขายทุกวัน ไม่มีวันหยุด ( 084-7494820- 080-7060204 )

คุณ บุสรอ สาแม เจ้าของร้าน เล่าว่า พวกเรามาจากร้านโกโก้ ไอ้ต้น สาขาเมืองนราธิวาสนะค่ะ ก็คือ แรกเริ่ม เราเรียนจบปริญญาตรี มาสมัครงานตามที่ต่างๆ ละก็ยังไม่ได้งาน ก็คืองานตอนนี้ก็หายาก มาก เราก็เลยพูดคุยกับน้องและก็เพื่อนๆ ค่ะ ..พอดีว่าเลื่อนเฟส และก็ไปเจอ โกโก้ร้านไอ้ต้น ที่เขารีวิวมาค่ะ เห็นว่า ร้านนี้ขายโกโก้อย่างเดียว และก็ใช้เวลาในการทำแต่ละแก้วใช้เวลาทำแปปเดียวเอง ไม่ถึงหนึ่งนาทีเราก็เลยเอา  พอดีว่าเป็นคอ โกโก้อยู่แล้ว

 ชอบกินโกโก้ เราก็เลยขายโกโก้ดีกว่า ก็ชวนน้องๆมาทำค่ะ… และเมืองนรา ยังไม่มี เราก็เลยถามไป และก็ได้ขายในเมืองด้วยคนเยอะและก็โกโก้ ก็คือ กินได้ทุกเพศ ทุกวัย กินได้หมด… ทางร้านมีบริการ แอป เอ็นต์ เดลิเวอรี่ แกร็ปฟู๊ด นะค่ะ… อย่าลืมติดตาม และอุดหนุนด้วยนะค่ะ