เปิดคลิประทึก!ฟ้ามืดตอนเช้าก่อนฝนตกหนัก จยย.พุ่งชนท้ายกันเองเกือบบัสทับหัว

เปิดคลิประทึก!ฟ้ามืดตอนเช้าก่อนฝนตกหนัก จยย.พุ่งชนท้ายกันเองเกือบบัสทับหัวad1

หลังจากเกิดเหตุการณ์ฟ้ามืด ช่วงเช้าที่อำเภอบางพลี จังหวัดสมุทรปราการ  ชาวบ้านส่งคลิปอุบัติเหตุมาให้กับทีมข่าว จักรยานยนต์เบรคไม่ทันชนจักรยรนยนต์คันหน้าที่เบรคกระทันหัน  จนเกือบถูกรถบัสส่งโรงงานทับหัวอีกนิดเดียว เพราะมองไม่เห็นจากความมืดและฝนตกระดับ 5  จนเกิดกระเก็ดไฟยาว 5 เมตร  จนคนขี่รถจักรยานยนต์ได้รับบบาดเจ็บ หน้าที่ทำการพรรคก้าวไกล เขต 4 สมุทรปราการ                                                                                 

อีกหนึ่งอุบัติเหตุ ช่วงเช้ามืดนอกจากฟ้าน่ากลัวแล้ว ยังมีอุบัติเหตุที่น่ากลัว  บริเวณหน้าที่ทำการพรรคก้าวไกล เขต 4 บางพลี สมุทรปราการหรือริมถนนเทพารักษ์ มุ่งหน้า อำเภอบางบ่อ    โดยเวลาในคลิปที่ชาวบ้านส่งมานั้น  เป็นเวลา 06.56 น. ของเช้าวันที่ 29 สค 2565  หรือเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา   โดยในขณะเกิดเหตุมีฝนตกลงมาอย่างหนักหรือระดับ 5 ฟ้ามืดเหมือนพื้นที่อื่นๆ

จนทัศนวิสัยในการขับขี่รถช่วงนั้นแทบมองไม่เห็นทาง  จนทำให้รถจักรยานยนต์ ที่ซ้อนมา 2 คน  ชนกับรถจักรยานยนต์คันหน้าเบรคกระทันหัน จนเบรคไม่ทันชนท้ายล้มทั้งคู่   และภาพหวาดเสียวที่กล้องบันทึกได้หนึ่งในผู้ได้รับบาดเจ็บ  เกือบจะถูกล้อรถบัสทับ ถือว่าโชคยังดี    ส่วนทั้งคู่ได้รับบาดเจ็บ   ซึ่งชาวบ้านที่ส่งคลิปมาส่งมาให้เพื่อเตือนภัย ให้ใช้รถใช้ถนนอย่างระวัง ยิ่งช่วงนี้ฝนตก  เคสนี้ถือว่าโชคดีที่รอด  แต่ครั้งอาจอาจจะไม่รอดก็เป็นไปได้